Kinh nghiệm,cơ hội kiếm việc kế toán bạn có muốn thử sức không? | Bài viết hay | Tin tức

Chủ nhật01232022

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức Bài viết hay Kinh nghiệm,cơ hội kiếm việc kế toán bạn có muốn thử sức không?

Kinh nghiệm,cơ hội kiếm việc kế toán bạn có muốn thử sức không?

Đối với trở thành một kế toán giỏi không hề khó, nhưng các bạn cần phải biết trao đồi cần bổ sung những kiến thức gì để phục cụ công việc của mình là tốt nhất. Như chúng tôi là một trung tâm kế toán luôn muốn được chia sẽ kinh nghiệm và cũng mong muốn cho những kế toán viên có một công việc ổn định. Nếu bạn đang tìm việc thì bạn nên xem chi tiết bài này nhé, để các bạn có thêm một cơ hội có công việc ổn định cao hơn.

Xin chia sẽ với bạn một bài mà chúng tôi đã nhận được từ một học viên của mình

Từ lúc thở nhỏ bạn ước mơ được làm kế toán, đó là đam mê bởi vì Bạn thích " chạm" vào những con số, bạn thích được tính toán đem lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Cũng như Ngân, còn thở bé, ngân rất thích được mặc đồ văn phòng, được ngồi làm việc với một cái máy tính, chỉ ước mơ như thế thôi. Hì
Nhưng khi Ngân đã đậu vào một trường mà bạn hằng mơ ước,và sau này làm được nghề mà thích điều đó thật tuyệt vời phải không? Đôi lúc khi học ở trường, giảng viên của Ngân luôn hỏi chúng tôi vì sao mà theo nghề kế toán ? Câu hỏi này kiến Ngân Chạnh lòng một tý xíu . Các bạn của Ngân thì nói đó là thích, ngoài ra bạn khác nói là vì em thích đếm tiền hi hi. Nhưng thật sự sau này đi làm có rất nhiều điều mà Ngân học ở trường, nó xa vời quá . Ngân thiếu nhất đó  là " kinh nghiệm" 

hocketoanthuchanh1( Kinh nghiệm dành cho bạn)

Thật sự " kinh nghiệm" rất quan trọng trong nghề kế toán. Bởi vì kế toán là đụng chạm với hóa đơn, sổ sách của công ty. Ít khi mà doanh nghiệp lại tuyển dụng một sinh viên mới ra trường còn non trẻ như tôi để đi làm.

Ngân biết vậy chứ, nhưng Ngân đã cố gắng rất nhiều. Ở trường Ngân cũng có tham gia đoàn đội, đi thực tập cũng học rất nhiều. Nhưng anh chị trong công ty Ngân thực tập chỉ cho Ngân làm "lặc vặt" - cái mà gọi là kinh nghiệm khi vào môi trường thực tập. Cái mà Ngân nhận được làm suốt 3 tháng đó chính là ' con dấu" mà thôi. Thật buồn

Nhưng Ngân quyết tâm không để con đường nằm phía trước bị ngắt quảng như vậy. Sau khi tốt nghiệp ra trường Ngân đạt được bằng" khá giỏi". Trong thời gian này Ngân xin việc ở tất cả công ty lớn, nhỏ đều có. Tất cả điều trả lại. hazzzz.

Trong sơ yếu lý lịch của Ngân có bằng cấp và bảng điểm rất ư là đẹp, nhưng điều quan trọng Ngân bị từ chối đó thật sự Ngân chưa có kinh nghiệm.

Vô tình Ngân lên mạng thì nhìn thấy kinh nghiệm có rất nhiều nếu như biết cách.

Ngân liền gõ lên mạng kiềm " Học kế toán thực hành" thì mới hiểu ra đó là kinh nghiệm là sinh viên cần. Ngân vô tình bấm vô thì thấy trang web này .

Ngân cũng  tìm hiểu kỹ rồi đặt chân đến đây. Vâng! mới đầu Ngân còn hơi lo sợ, sợ rất nhiều điều.

1 Là không biết trung tâm này có dạy những điều mình đang cần không?

2. Là không biết dạy chất lượng và giáo viên có nhiệt tình hay không?

Điều mà tôi sợ nhất vừa mất thời gian vừa mất tiền của mình.

Nhưng khi Ngân  đến vào trung tâm, thì thấy chương trình học rất thực tế, điều mà Ngân  bỡ ngỡ nhất là Ngân được học là giáo viên dạy rất dễ hiểu, tận tình còn nhân viên thì nhiệt tình. nên Ngân đã đăng ký một khóa học ở trung tâm này. và kiếm kinh nghiệm ở đây

Qua 3 tháng đào tạo, Ngân rành hơn rất nhiều về kế toán, cũng như làm báo cáo tài chính, báo cáo thuế, sổ sách... Và cũng nhờ trung tâm có chương trình hỗ trợ học viên việc làm, nên cũng đã được trung tâm giới thiệu. Rất vui vì Ngân đã được nhận vào công ty cũng khá lớn.


Ngân rất cám ơn trung tâm đã tạo điều kiện cho Ngân hoàn thành ước mơ của mình .

Chúc trung tâm luôn vui và phát triển!

Các bạn thấy đó kinh nghiệm có thể tìm rất nhiều, nhưng bạn tìm kinh nghiệm nơi đâu là tốt nhất. Những dòng chia sẽ ở trên chính là những điều mà học viên đã viết bài tỏ với trung tâm. Nếu bạn muốn tìm kinh nghiệm thì hãy đến với chúng tôi, chúng tôi luôn chia sẽ và trao dồi những kinh nghiệm mà chúng tôi có được để bạn có một môi trường làm việc tốt nhất.

nguyenthikieuhinhanh

daongocmai

( Cảm nhận của học viên khi kết thúc khóa)