Tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK mới nhất | Bài viết hay | Tin tức

thứ 711272021

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức Bài viết hay Tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK mới nhất

Tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK mới nhất

Tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK mới nhất - Full bộ phần mềm kê khai thuế HTKK mới nhất hiện nay. Các phiên bản phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK cho doanh nghiệp. Phần mềm HTKK giúp thực hiện việc nhập xuất dữ liệu dễ dàng, chính xác và in ấn các tài liệu theo mã vạch an toàn. Phần mềm HTTK được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các doanh nghiệp - đơn vị có trách nhiệm đóng thuế.

phan-mem-ho-tro-ke-khai-thue-htkk

Các bạn chat trực tiếp với nhân viên tư vấn để lấy link download phần mềm nhé!

I. Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK là gì?

- Việc kê khai thuế là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác kế toán, để đơn giản hóa công tác kế khai thuế, hỗ trợ công tác kế toán tiết kiệm thời gian và công sức, Tổng Cục Thuế Việt Nam đã phát hành Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK. Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK là phần mềm cung cấp miễn phí cho doanh nghiệp,  phục vụ cho việc kê khai thuế có hỗ trợ mã vạch đính kèm khi in.

Bạn đang xem bài viết: "Tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK mới nhất"

- Phần mềm HTKK ra đời từ khi nào?

 + Phiên bản đầu tiên của phần mềm HTKK ra đời vào khoảng năm 2006, tuy nhiên vì là phiên bản đầu tiên nên tính năng của phần mềm có hạn và phát sinh rất nhiều lỗi gây khó khăn cho doanh nghiệp và chi cục thuế. Nhiều trường hợp lỗi đã xảy ra đã đẩy chi cục thuế vào tình trạng lúng túng trong việc tiếp nhận tờ khai của doanh nghiệp, khi đó vẫn còn có sự thay thế của các phần mềm địa phương trước đó như P2D.

+ Nhằm đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ gia hạn nộp thuế GTGT, TNDN theo NQ số 02/NQ-CP ngày 07/01/2013 của Chính phủ, TT số 16/2013/TT-BTC ngày 08/02/2013 của BTC và một số yêu cầu nghiệp vụ phát sinh, Tổng cục Thuế đã hoàn thành nâng cấp ứng dụng HTKK phiên bản 3.1.6, phiên bản 3.8.0, phiên bản 3.4.6,... và mới nhất là phiên bản HTKK 3.8.1. Cho đến nay, phần mềm HTKK đã phát triển và liên tục đưa ra phiên bản mới nâng cấp, vá lỗi hỗ trợ đầy đủ tính năng phục vụ tốt cho việc kê khai các loại thuế.

II. Ưu điểm của phần mềm HTTK:

Cùng với phần mềm iHTKK, phần mềm HTKK do Bộ Tài chính phát hành đã có nhiều trợ giúp rất lớn cho doanh nghiệp và một trong những ưu điểm lớn nhất của phần mềm HTTK đó là giúp đơn giản hóa các thủ tục nộp thuế, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc kê khai và nộp thuế (giảm tải được các loại chi phí không cần thiết như chi phí in ấn, tiết kiệm thời gian đi nộp hồ sơ khai thuế cho cơ quan thuế, trường hợp đại diện vằng mặt vẫn có khể ký tờ khai thuế bằng cách giao quản lý chữ ký số cho người được tin cậy). Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các loại phần mềm này cũng giúp cho cơ quan thuế giảm tình trạng quá tại mỗi khi đến kỳ hạn nộp hồ sơ khai thuế, bước đầu tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, công ty tiếp cận với giao dịch thương mai điện tử.

Phần mềm HTKK thực hiện công việc nhập xuất dữ liệu khá dễ dàng cho người sử dụng. Với HTKK, bộ phận kế toán sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức khi phải xử lý một khối lượng dữ liệu đồ sộ mà trước đây phải thực hiện hoàn toàn thủ công, tránh gặp phải những yêu cầu khắt khe từ nhà thu thuế. Một ưu điểm tuyệt vời nữa đó là các dữ liệu thuế của doanh nghiệp sẽ hoàn toàn được bảo mật, chỉ những người có trách nhiệm và liên quan mới có thể truy nhập để xem và thao tác với dữ liệu. 

III. Một số phiên bản của phần mềm kê khai thuế HTKK:

Ngày phát hành

Phiên bản

Tải bộ cài đặt

Hướng dẫn sử dụng, cài đặt HTKK

12/01/2018

3.8.1

DOWNLOAD

Tải Ngay

10/11/2017

3.8.0

DOWNLOAD

04/08/2017

3.4.6

DOWNLOAD

26/06/2017

3.4.5

DOWNLOAD

 
Bài viết: Tải phàn mềm hỗ trợ kê khai thuế mới nhất
Các bạn chat trực tiếp với nhân viên tư vấn để tải về nha!
phan-mem-htkk-moi-nhat
*** Có thể bạn quan tâm:  Hệ thống iHTKK là gì?
- iHTKK là một hệ thống kê khai thuế và nộp tờ khai thuế qua mạng internet mà cụ thể là qua trang web của Tổng cục thuế - BTC. Hệ thống này được tạo ra nhằm đảm bảo tiết kiệm thời gian kê khai thuế, nộp tờ khai thuế cho người dùng. Đồng thời, quá trình kê khai thuế qua mạng cũng được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. 
*** Từ khóa liên quan: Tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK mới nhất, Full bộ phần mềm kê khai thuế HTKK mới nhất hiện nay, Các phiên bản phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK cho doanh nghiệp, Phần mềm HTKK hỗ trợ kê khai thuế nhanh chóng, chính xác,an tòan, Phần mềm HTTK cung cấp miễn phí cho các doanh nghiệp