Cảm nhận của học viên sau khóa học kế toán | Cảm nhận học viên | Học viên

Thứ 307052022

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Học viên Cảm nhận học viên Cảm nhận học viên Cảm nhận của học viên sau khóa học kế toán

Cảm nhận của học viên sau khóa học kế toán

Ho Trong Dai

Cảm nhận của bạn Hồ Trọng Đại sau khóa học kế toán

Mình rất hài lòng về cơ sở vật chất của trung tâm khá tốt, các anh chị nhân viên rất chu đáo, giao viên đướng lớp rất nhiệt tình với học viện Giáo trình đào tạo thực tế làm cho học viên hình dung được công việc thực tế của một kế toán viên . 

Tran Thuy Thu Ngan

Cảm nhận của bạn Trần Thụy Thu Ngân sau khóa học kế toán

Trước hết mình xin gửi lời cám ơn đến các anh chị nhân viên của trung tâm giasuketoantruong đã giúp mình hoàn thành khoá học, trung tâm có cơ sở vật chất khá tốt và giáo viên rất tận tuỵ, chúc cho trung tâm luôn đào tạo được những học viên giỏi.

Cảm nhận của bạn Phong Nguyên

phong nguyen

"Đầu tiên tôi xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể giảng viên. Qua thời gian 3 tháng được các anh chị hổ trợ tận tình và trang bị máy tính học, được thầy truyền đạt những kinh nghiệm thực tế để em có thể ứng dụng vào cty đang làm. Hy vọng trung tâm sẽ mở rộng để có nhiều học viên mới ra trường sẽ tiếp cận thực tế và dễ dàng kiếm việc"

Cảm nhận sau khóa học kế toán của bạn Minh Thi

Minh Thi

"Đầu tiên tôi xin gửi lời cảm ơn đến toàn bộ giảng viên của trung tâm. Qua thời gian được các anh chị tận tình chỉ dạy, tôi đã tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích phục vu cho việc làm hiện tại của mình. Bài giảng rõ ràng giảng viên thân thiện, môi trường học để tiếp thu, hy vọng trung tâm sẽ trung tâm sẽ ngày càng hưng thịnh."