Khóa học nghiệp vụ Xuất Nhập Khẩu và Khai Hải Quan | Khóa học chuyên sâu | Khóa chuyên sâu

Thứ 407082020

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Khóa chuyên sâu Khóa học chuyên sâu Khóa học nghiệp vụ Xuất Nhập Khẩu và Khai Hải Quan

Khóa học nghiệp vụ Xuất Nhập Khẩu và Khai Hải Quan

89-hop-dong-uy-thac-nhap-khau

 
Được tổ chức nhằm điều kiện hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển; trang bị những kiến thức liên quan đến hoạt động, quản lý sản xuất kinh doanh, đặc biệt là hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩ- Hải Quan.
Khóa học cung cấp và tăng cường kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ căn bản, cần thiết và cập nhật cho những người đang và sẽ làm công tác xuất nhập khẩu- Hải Quan; từ đó giúp học viên có khả năng tiến hành các hoạt động liên quan đến xuất nhập khẩu - Hải Quan của doanh nghiệp.

I./ MỤC TIÊU
Khóa học được tổ chức nhằm điều kiện hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển; trang bị những kiến thức liên quan đến hoạt động, quản lý sản xuất kinh doanh, đặc biệt là hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu.
Khóa học cung cấp và tăng cường kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ căn bản, cần thiết và cập nhật cho những người đang và sẽ làm công tác xuất nhập khẩu; từ đó giúp học viên có khả năng tiến hành các hoạt động liên quan đến xuất nhập khẩu của doanh nghiệp.

II/. ĐỐI TƯỢNG:

• Cán bộ, chuyên viên các doanh nghiệp, tổ chức.
• Sinh viên các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
• Các cá nhân có nhu cầu.
 DSC03858


III/. NỘI DUNG:
 

Phần 1: Các phương thức giao dịch quốc tế và các tập quan quốc tế có liên quan - Thanh toán quốc tế: cách thức mở L/C, TTR,...theo UCP mới nhất của Phòng Thương mại Quốc tế.

Phần 2: Điều kiện thương mại quốc tế Incoterms 2010 - Qui trình thực hiện thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu - Qui trình giao nhận - vận tải và mua bảo hiểm đối với hàng hóa xuất nhập khẩu

Phần 3: Soạn thảo hợp đồng xuất nhập khẩu - Thuế Xuất nhập khẩu, thực hiện hợp đồng Xuất nhập khẩu - Hướng dẫn ghi chép các tờ khai hàng hóa Xuất nhập khẩu.

-Thực hành soạn thảo hợp đồng kinh doanh xuất nhập khẩu.

 -Thanh toán quốc tế, cách thức mở L/C – TTR (điều kiện thương mại quốc tế: FOB - CIF… Giới thiệu incoterms mới nhất của phòng thương mại quốc tế).

 -Nghệ thuật lãnh đạo và thương lượng đàm phán giao dịch trong kinh doanh xuất nhập khẩu - hải quan.

 -Vận tải và giao nhận trong kinh doanh xuất nhập khẩu.

 -Hướng dẫn lập tờ khai hải quan, thuế xuất nhập khẩu.

 -Pháp luật liên quan đến kinh tế - thương mại xuất nhập khẩu.

 giáo viên chỉ từng hc viên

(Giáo viên hướng dẫn học viên)

IV/. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP: 

Học viên được tạo điều kiện học tập trong môi trường thoải mái và thuận tiện nhất ,với các cơ sở giảng dạy đặt tại trung tâm, đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.
- Phòng học và thực hành được trang bị điều hòa nhiệt độ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, giờ học được tổ chức linh hoạt.
-Tài liệu học tập được phát miễn phí tại lớp trong suốt khóa học.
 

Vui lòng liên hệ và đăng ký ghi danh:

 


Thêm bình luận