Khóa kế toán nhà hàng, khách sạn | Khóa học chuyên sâu | Khóa chuyên sâu

Thứ 405242017

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Khóa chuyên sâu Khóa học chuyên sâu Khóa kế toán nhà hàng, khách sạn

Khóa kế toán nhà hàng, khách sạn

Khóa học dành cho các kế toán làm việc tại các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, khách sạn: tính giá thành theo bàn ăn, theo trọn bữa tiệc, theo dõi nhập xuất tồn nguyên vật liệu nấu nướng, theo dõi thu chi, theo dõi thu tiền phòng, chiết khấu, khoa hồng, làm sổ sách, xác định kết quả kinh doanh nội bộ, báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính,....


hoc-ke-toan-thuc-hanh


Stt 

Nhiệm vụ 

Khái quát nội dung học

1

Theo dõi hàng hoá xuất nhập

-              Nhận các chứng từ nhập/xuất từ bộ phận kho, mua hàng.

-             Nhập các chứng từ vào phần mềm hàng ngày.

-            Nhắc nhở các bộ phận liên quan chuyển giao chứng từ đúng hạn.

-            Xem xét tính hợp lý, hợp lệ của các chứng từ xuất nhập theo quy định của công ty.

-            Lưu trữ các chứng từ xuất/nhập.

-            Báo cáo kịp thời GD các trường hợp xuất nhập không đúng theo nguyên tắc kế toán.

 

2

Kiểm soát giá cả hàng hoá mua vào

-            Nhận các báo giá của nhà cung cấp.

-            Theo dõi việc tăng giảm giá của các nhà cung cấp.

-            Định kỳ hàng tháng kiểm tra giá cả trên thị trường và so sánh với giá của nhà cung cấp.

-            Kiểm tra tính chính xác về giá, nhà cung cấp với hàng hoá mua ngoài.

 

3

Quản lý định mức tồn kho, đặt hàng

-            Xem xét số lượng xuất hàng hàng ngày so với định mức tồn kho quy định của bar.

-            Xem xét số lượng đặt hàng yêu cầu so với số lượng đặt hàng max đã quy định.

-            Báo cáo và có hướng xử lý với GD về các trường hợp không thực hiện đúng định mức tồn kho và số lượng đặt hàng.

 

4

Kiểm soát hàng tồn kho, xuất nhập tồn

-            Định kỳ kiểm tra 2 mặt hàng / tuần theo số lượng xuất nhập tồn và số lượng hàng hoá thực tế trong kho.

-            Hàng tháng, kết hợp cùng thủ kho kiểm kê số lượng hàng hoá tồn thực tế trong kho, bếp, bar và báo cáo Giám đốc.

 

5

Phối hợp kế toán thanh toán cho nhà cung cấp

-            Hỗ trợ kế toán thanh toán trong việc xem xét các số liệu nhập hàng để thanh toán cho nhà cung cấp.

 

6

Quản lý tài sản cố định, công cụ dụng cụ

-            Theo dõi số lượng tài sản, công cụ mua về và nhập vào phần mềm.

-            Hỗ trợ kế toán thanh toán trong việc thanh toán cho nhà cung cấp.

-            Theo dõi số lượng tài sản tăng giảm định kỳ hàng tháng.

-            Kết hợp phòng nhân sự để đánh giá số liệu công cụ hư hỏng hàng tháng và trừ vào quỹ phí dịch vụ.

-            Tổ chức việc quản lý tài sản cố định, các máy móc, công cụ quan trọng như dán nhãn, theo dõi chi phí .

-            Tổ chức kiểm kê thực tế tài sản, máy móc, công cụ hàng tháng.

-            Theo dõi hoạt động xây dựng cơ bản.

Học viên  vui lòng liên hệ :

Gia sư kế toán trưởng

 

* ĐỊA CHỈ GHI DANH VÀ HỌC TẠI QUẬN 1:

17 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Hồ Chí Minh

dia chi tai go vap

* ĐỊA CHỈ GHI DANH VÀ HỌC TẠI QUẬN GÒ VẤP (GẦN CHỢ GÒ VẤP):
123 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

dia chi tai bach dang

1. Hotline: 0979.242.186

2. Yahoo chat online: giasuketoantruong

3. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

4. Skype: giasuketoantruong

5. Video dạy kèm: 

Xem chi tiết hình ảnh học tại: http://www.youtube.com/watch?v=dSgsSKTN46Q

Stt

Nhiệm vụ

Khái quát công việc

1

Theo dõi hàng hoá xuất nhập

-            Nhận các chứng từ nhập/xuất từ bộ phận kho, mua hàng.

-            Nhập các chứng từ vào phần mềm hàng ngày.

-            Nhắc nhở các bộ phận liên quan chuyển giao chứng từ đúng hạn.

-            Xem xét tính hợp lý, hợp lệ của các chứng từ xuất nhập theo quy định của công ty.

-            Lưu trữ các chứng từ xuất/nhập.

-            Báo cáo kịp thời GD các trường hợp xuất nhập không đúng theo nguyên tắc kế toán.

 

2

Kiểm soát giá cả hàng hoá mua vào

-            Nhận các báo giá của nhà cung cấp.

-            Theo dõi việc tăng giảm giá của các nhà cung cấp.

-            Định kỳ hàng tháng kiểm tra giá cả trên thị trường và so sánh với giá của nhà cung cấp.

-            Kiểm tra tính chính xác về giá, nhà cung cấp với hàng hoá mua ngoài.

 

3

Quản lý định mức tồn kho, đặt hàng

-            Xem xét số lượng xuất hàng hàng ngày so với định mức tồn kho quy định của bar.

-            Xem xét số lượng đặt hàng yêu cầu so với số lượng đặt hàng max đã quy định.

-            Báo cáo và có hướng xử lý với GD về các trường hợp không thực hiện đúng định mức tồn kho và số lượng đặt hàng.

 

4

Kiểm soát hàng tồn kho, xuất nhập tồn

-            Định kỳ kiểm tra 2 mặt hàng / tuần theo số lượng xuất nhập tồn và số lượng hàng hoá thực tế trong kho.

-            Hàng tháng, kết hợp cùng thủ kho kiểm kê số lượng hàng hoá tồn thực tế trong kho, bếp, bar và báo cáo Giám đốc.

 

5

Phối hợp kế toán thanh toán cho nhà cung cấp

-            Hỗ trợ kế toán thanh toán trong việc xem xét các số liệu nhập hàng để thanh toán cho nhà cung cấp.

 

6

Quản lý tài sản cố định, công cụ dụng cụ

-            Theo dõi số lượng tài sản, công cụ mua về và nhập vào phần mềm.

-            Hỗ trợ kế toán thanh toán trong việc thanh toán cho nhà cung cấp.

-            Theo dõi số lượng tài sản tăng giảm định kỳ hàng tháng.

-            Kết hợp phòng nhân sự để đánh giá số liệu công cụ hư hỏng hàng tháng và trừ vào quỹ phí dịch vụ.

-            Tổ chức việc quản lý tài sản cố định, các máy móc, công cụ quan trọng như dán nhãn, theo dõi chi phí .

-            Tổ chức kiểm kê thực tế tài sản, máy móc, công cụ hàng tháng.

-            Theo dõi hoạt động xây dựng cơ bản.

 

Thêm bình luận