Khóa học

Thứ 502212019

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Khóa học

Dạy kèm kế toán cho sinh viên chuẩn bị thi tốt nghiệp

day kem sinh vien1Cùng các bạn sinh viên vượt qua những kỳ thi khó khăn nhất

Hướng dẫn dạy kế toán cho sinh viên thực tập tại các DN

thuc tap ke toanKhóa học sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề vướng mắt tại công ty các bạn sinh viên đang thực tập bảo đảm cho các bạn hoàn thành khóa thực tập thật tốt

Khóa kế toán thực hành trên phần mềm Misa, KTVN10, Fast, Bravo

lop ke toan pham mem misaKhoá học "Đào tạo Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp trên sổ", do chúng tôi thiết kế và thực hiện theo từng nhu cầu học viên, nội dung khóa học:

Dạy ôn thi cho sinh viên trả nợ học phần, thi rớt tốt nghiệp

day on tap ke toan cuoi ky

Dạy kèm tận nhà:

* Hướng dẫn lại các kiến thức trọng tâm cho sinh viên

* Dạy kèm trọng tâm cho sinh viên vào nội dung chương trình ôn thi

Khóa dạy làm kế toán tổng hợp thực hành thực tế cấp tốc

khoa ke toan cap tocBạn đang lo lắng liệu khối lượng kiến thức hiện tại có đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng không? Hay bạn đang mong muốn một mức lương khởi đầu phải ít nhất là 5.500.000 đồng …

Khóa học ngắn hạn (khoảng 05 buổi), tập trung vào những phần học viên còn yếu

khoa ke toan huong dan sinh vienKhóa học sẽ được thiết kế ngắn hạn có thể 03 buổi, 05 buổi hoặc 06 buổi tùy theo yêu cầu của học viên.

Khóa dạy làm kế toán thuế, lập sổ sách

khoa ke toan thueNhư các bạn đã biết thuế là nguồn thu chủ yếu của nhà nước trong khi đó các DN thì luôn yêu cầu kế toán phải làm sao để DN phải nộp thuế càng ít càng tốt. Đứng trước vấn đề nan giải này các bạn phải làm thế nào??? Tìm mua sách để học hay cứ khai bừa chi phí vào trước mắt là để giảm thuế phải nộp đã vì “ăn cây nào phải rào cây đó” mà, hơn nữa để không mang tiếng với “sếp” là không biết làm, rồi sau này muốn ra sao thì ra??? Cả hai phương án trên đều không ổn và còn nguy hiểm nữa đấy các bạn ạ.

 

Khóa dạy kèm kế toán kho, tính giá thành

ke toan tinh gia thanhCung cấp cho học viên những kiến thức từ căn bản đến nâng cao về nghiệp vụ phần hành kế toán kho, hướng dẫn phương pháp tính gia thành theo thực tế tại các doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu công việc thực tế tại các doanh nghiệp.Kết thúc khóa học, học viên có thể tự mình làm tất cả các công việc của một kế toán kho, tính gia thành chuyên nghiệp

Khóa dạy làm kế toán thanh toán, công nợ

debtCung cấp cho học viên những kiến thức từ căn bản đến nâng cao về nghiệp vụ phần hành kế toán công nợ, đáp ứng nhu cầu công việc thực tế tại các doanh nghiệp.Kết thúc khóa học, học viên có thể tự mình làm tất cả các công việc của một kế toán công nợ chuyên nghiệp.

Khóa kế toán thực hành trên sổ sách không sử dụng phần mềm kế toán

phieuthuKhoá học "Đào tạo Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp trên sổ", do chúng tôi  thiết kế và thực hiện theo từng nhu cầu học viên, nội dung khóa học: 

Khóa học kế toán thuế và báo cáo tài chính

Nếu bạn đang là một sinh viên mới ra trường chuyên ngành kế toán, hoặc đang làm kế toán, hoặc đang là chủ doanh nghiệp nhưng lại chưa tự tin trong lĩnh vực mình làm đặc biệt là về kế toán thuế và bạn không muốn bị đuổi việc, muốn nhận thêm nhiều báo cáo thuế về làm để  tăng thêm thu nhập thì chúng tôi sẽ là nơi tin tưởng cho bạn .

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm nơi nào cung cấp cho bạn khóa học kế toán thuế cơ bản và thực hành để bổ sung thêm những thiếu sót về kinh nghiệm của bạn, thì chúng tôi với nhiều năm làm trong lĩnh vực đào tạo kế toán với đội ngũ giảng viên là  những giảng viên danh tiếng về lĩnh vực kế toán cũng như những kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn trong công việc của mình.

hocketoanthuchanh9

Nếu bạn đang gặp khó khăn không biết chương trình học, lịch học, phương pháp, thời gian có hợp với nhu cầu cần thiết và điều kiện của bạn hay không thì chúng tôi xin trả lời và giải thích những thắc mắc trên như sau, hy vọng những thông tin sau đây sẽ giúp bạn tự tin tham gia khóa học của chúng tôi, và giúp bạn trở nên những kế toán thuế thực sự và tương lai là những kế toán thế trưởng.

CÁC ƯU ĐIỂM KHI HỌC TẠI CÔNG TY:

Về Giảng viên và phương pháp giảng dạy:

Giảng viên kinh nghiệm: đang là kế toán làm việc tại các công ty, có kinh nghiệm lâu năm trong việc điều hành phòng kế toán và quyết toán với cơ quan thuế.

 Chương trình học hiệu quả: có chứng từ hóa đơn GTGT, hóa đơn bán hàng, giấy báo nợ, giấy báo có, giấy nộp tiền đóng thuế vào ngân sách nhà nước (như khi đóng thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN), giấy nộp tiền bảo hiểm, …..

  1. Chương trình học:

Khóa học kéo dài 2 tháng này sẽ trang bị cho người học những kiến thức cơ bản nhất trong lĩnh vực kế toán. Bao gồm những khái niệm, những cách thức làm việc trong nghề kế toán. Từ bước đệm căn bản này, bạn sẽ tự tin khi bắt đầu nghề nghiệp, hoặc sẽ tự tin khi đánh giá hoạt động của bộ máy kế toán trong doanh nghiệp.

ketoanthue

Nội dung học phần này trang bị kiến thức kê khai các loại thuế phổ thông diễn ra trong hầu hết các doanh nghiệp. Chương trình đào tạo hướng đến 2 chủ đề chính là các Quy định của Nhà nước về việc kê khai thuế và thực hành kê khai thuế của các nội dung kê khai thuế trên đây.

                           Giúp các Học viên tự tin với vị trí là người kê khai thuế cho Doanh nghiệp.

Giảng viên: là những kế toán kinh nghiệm đang làm việc tại các doanh nghiệp, là những người thầy xuất sắc trên cả hai phương diện lý thuyết và thực tiễn, giàu kinh nghiệm đào tạo thực tiễn.

         2. Lịch học và thời gian:

Lịch khai giảng khóa, thời gian học kế toán thuế và các khóa học kế toán  : hàng tháng

lich khai giang lop ke toan thue

3.Về phương pháp giảng dạy và phần mềm sổ sách:

3.1.Phương pháp giảng dạy: Cầm tay chỉ việc, thực hành trên máy tính (cho phép học viên copy data mình đã thực hành để lưu về máy tính cá nhân).

 3.2. Phần mềm và sổ sách thực hành: được sử dụng mang tính rộng rãi tại các DN ( ví dụ các DN vừa và nhỏ thường sử sụng phần mềm misa, theo chế độ kế toán theo thông tư 200, và đăng ký sổ sách theo hình thức nhật ký chung,…)

 Bộ sổ sách theo thông tư 200

 Kế toán trên phần mềm Excel : tặng miễn phí học viên File Excel sổ sách và Các file excel tính giá thành sản phẩm, theo đơn hàng, theo công trình.

 Học thực hành và nhập chứng từ trên Phần mềm kế toán Misa/Fast/Bravo/Smart

hoc ke toan tren misa

 Phần mềm kê khai thuế được cấp bởi Tổng Cục Thuế

 3.3. Giáo Trình

Bộ chứng từ thực hành thực tế theo hóa đơn chứng từ phát sinh thực tế tại các DN

 Bộ thuế TNCN

 Bộ Thuế GTGT

 Bộ quyết toán thuế TNDN và báo cáo tài chính

 Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học:

Cảm nhận của học viên sau khóa học kế toán thuế tại trung tâm hocketoanthuchanh.vn

đỗ-thị-thanh-hiền

Chúng tôi hy vọng với những thông tin về khóa học kế toán thuế ở trên sẽ giúp bạn mạnh dãn vững bước trong việc học hỏi và trao dồi kỹ năng để hoàn thành tốt những công việc trong lĩnh vực kế toán thuế và báo cáo tài chính.