Khóa học phổ biến | Khóa học | Table

Thứ 303192019

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Khóa học Khóa học phổ biến

Khóa học kế toán thuế và báo cáo tài chính

Nếu bạn đang là một sinh viên mới ra trường chuyên ngành kế toán, hoặc đang làm kế toán, hoặc đang là chủ doanh nghiệp nhưng lại chưa tự tin trong lĩnh vực mình làm đặc biệt là về kế toán thuế và bạn không muốn bị đuổi việc, muốn nhận thêm nhiều báo cáo thuế về làm để  tăng thêm thu nhập thì chúng tôi sẽ là nơi tin tưởng cho bạn .

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm nơi nào cung cấp cho bạn khóa học kế toán thuế cơ bản và thực hành để bổ sung thêm những thiếu sót về kinh nghiệm của bạn, thì chúng tôi với nhiều năm làm trong lĩnh vực đào tạo kế toán với đội ngũ giảng viên là  những giảng viên danh tiếng về lĩnh vực kế toán cũng như những kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn trong công việc của mình.

hocketoanthuchanh9

Nếu bạn đang gặp khó khăn không biết chương trình học, lịch học, phương pháp, thời gian có hợp với nhu cầu cần thiết và điều kiện của bạn hay không thì chúng tôi xin trả lời và giải thích những thắc mắc trên như sau, hy vọng những thông tin sau đây sẽ giúp bạn tự tin tham gia khóa học của chúng tôi, và giúp bạn trở nên những kế toán thuế thực sự và tương lai là những kế toán thế trưởng.

CÁC ƯU ĐIỂM KHI HỌC TẠI CÔNG TY:

Về Giảng viên và phương pháp giảng dạy:

Giảng viên kinh nghiệm: đang là kế toán làm việc tại các công ty, có kinh nghiệm lâu năm trong việc điều hành phòng kế toán và quyết toán với cơ quan thuế.

 Chương trình học hiệu quả: có chứng từ hóa đơn GTGT, hóa đơn bán hàng, giấy báo nợ, giấy báo có, giấy nộp tiền đóng thuế vào ngân sách nhà nước (như khi đóng thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN), giấy nộp tiền bảo hiểm, …..

  1. Chương trình học:

Khóa học kéo dài 2 tháng này sẽ trang bị cho người học những kiến thức cơ bản nhất trong lĩnh vực kế toán. Bao gồm những khái niệm, những cách thức làm việc trong nghề kế toán. Từ bước đệm căn bản này, bạn sẽ tự tin khi bắt đầu nghề nghiệp, hoặc sẽ tự tin khi đánh giá hoạt động của bộ máy kế toán trong doanh nghiệp.

ketoanthue

Nội dung học phần này trang bị kiến thức kê khai các loại thuế phổ thông diễn ra trong hầu hết các doanh nghiệp. Chương trình đào tạo hướng đến 2 chủ đề chính là các Quy định của Nhà nước về việc kê khai thuế và thực hành kê khai thuế của các nội dung kê khai thuế trên đây.

                           Giúp các Học viên tự tin với vị trí là người kê khai thuế cho Doanh nghiệp.

Giảng viên: là những kế toán kinh nghiệm đang làm việc tại các doanh nghiệp, là những người thầy xuất sắc trên cả hai phương diện lý thuyết và thực tiễn, giàu kinh nghiệm đào tạo thực tiễn.

         2. Lịch học và thời gian:

Lịch khai giảng khóa, thời gian học kế toán thuế và các khóa học kế toán  : hàng tháng

lich khai giang lop ke toan thue

3.Về phương pháp giảng dạy và phần mềm sổ sách:

3.1.Phương pháp giảng dạy: Cầm tay chỉ việc, thực hành trên máy tính (cho phép học viên copy data mình đã thực hành để lưu về máy tính cá nhân).

 3.2. Phần mềm và sổ sách thực hành: được sử dụng mang tính rộng rãi tại các DN ( ví dụ các DN vừa và nhỏ thường sử sụng phần mềm misa, theo chế độ kế toán theo thông tư 200, và đăng ký sổ sách theo hình thức nhật ký chung,…)

 Bộ sổ sách theo thông tư 200

 Kế toán trên phần mềm Excel : tặng miễn phí học viên File Excel sổ sách và Các file excel tính giá thành sản phẩm, theo đơn hàng, theo công trình.

 Học thực hành và nhập chứng từ trên Phần mềm kế toán Misa/Fast/Bravo/Smart

hoc ke toan tren misa

 Phần mềm kê khai thuế được cấp bởi Tổng Cục Thuế

 3.3. Giáo Trình

Bộ chứng từ thực hành thực tế theo hóa đơn chứng từ phát sinh thực tế tại các DN

 Bộ thuế TNCN

 Bộ Thuế GTGT

 Bộ quyết toán thuế TNDN và báo cáo tài chính

 Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học:

Cảm nhận của học viên sau khóa học kế toán thuế tại trung tâm hocketoanthuchanh.vn

đỗ-thị-thanh-hiền

Chúng tôi hy vọng với những thông tin về khóa học kế toán thuế ở trên sẽ giúp bạn mạnh dãn vững bước trong việc học hỏi và trao dồi kỹ năng để hoàn thành tốt những công việc trong lĩnh vực kế toán thuế và báo cáo tài chính.

KHOÁ HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH TỔNG HỢP TẠI TPHCM

hoc-ke-toan-thuc-thucKhoá học kế toán thực hành tổng hợp sẽ được hướng dẫn từ phần kế toán căn bản, đến phần thực hành; cầm tay chỉ việc, hướng dẫn trên chứng từ thực tế, học làm báo cáo thuế, làm sổ sách, lập báo cáo tài chính, quyết toán năm...

Khóa học kế toán căn bản

hoc_ke_toan_thuc_hanh_nang_caoDành cho những bạn hv bận rộn không có nhiều thời gian để suy nghĩ các lý luận kế toán (hướng dẫn cách nhớ tính chất các tài khoản, cách nhớ các bút toán định khoản, bút toán kết chuyển,...). Sự thiết thực của chương trình do chúng tôi thiết kế giúp người học tiếp cận nhanh, dễ nhớ, dễ hình dung và dễ áp dụng.

 

Hướng dẫn cách tính thuế Thu nhập cá nhân năm 2014

Cách tính thuế thu nhập cá nhần từ tiền công, lương:
 2 7 1331362086 04 thueTNCN103 d9026Các khoản có tính chất tiền lương tiền công mà doanh nghiệp (tổ chức chi trả thu nhập) trả cho người lao động có hợp đồng lao động từ 3 tháng trở lên : có công thức tính thuế như sau:

Thuế thu nhập cá nhân phải khấu trừ trong kì = thu nhập tính thuế * thuế suất lũy tiến từng phần

Trong đó:

                Thu nhập tính thuế = thu nhập chịu thuế - các khoản giảm trừ

Thu nhập chịu thuế = tổng nhập nhận được - thu nhập không chịu thuế      

  trong đó: Tổng thu nhập nhận đươc là tổng thu nhập nhận đc do doanh nghiệp chi trả

Thu nhập không chịu thuế:

                + Tiền phụ cấp, ăn ca, điện thoại, xăng xe, trang phục không vượt mức quy định - TT 10/2012 của bộ LĐTBXH, TT 62/2009 của bộ tài chính)

                + Thu nhập nhận đc cao hơn do làm thêm giờ hay làm ca đêm

                + Phụ cấp độc hại, phụ cấp nghề nghiệp, trợ cấp tai nạn, trợ cấp thôi việc, trợ cấp thai sản

Các khoản giảm trừ:

                + Giảm trừ gia cảnh (giảm trừ bản thân của người nộp thuế: 9 tr/tháng và người phục thuộc 3tr6 1ng/tháng.

 người phụ thuộc: Con đẻ con nuôi <18, Bố mẹ già không có khả năng lao động hay thu nhập <1 tr/tháng - có xác nhận của chính quyền địa phương, Đang phải nuôi dưỡng một người nào đó không có khả năng lđ. Những khoản này đc cấp mã số tự động)

                + các khoản đóng bảo hiểm bắt buộc: BHXH, YT, thất nghiệp, BH nghề nghiệp trong một số lĩnh vực đặc biệt

                + Các khoản đóng góp từ thiện, khuyến học, nhân đạo

- Biểu thuế lũy tiến từng phần

Bậc

TN tính thuế

Thuế suất (%)

tính thuế

1

0 <= 5tr

5

2

3

4

5

6

7

5<thuế<=10tr

10<thuế <=18tr

18< thuế <= 32tr

32 <thuế <= 52tr

52 <thuế <= 80tr

>80tr

10

15

20

25

30

35

Ví dụ:

Tháng 7/2013 ông A có tổng thu nhập là 35 triệu đồng, trong đó phần thu nhập cao hơn do làm thêm giờ là 5 triệu. Phụ cấp ăn ca là 1 triệu. Các khoản đóng bảo hiểm bắt buộc là 1tr2. Ông A đang nuôi con 1 con nhỏ dưới 18 tuổi.

Yêu cầu: Xác định thuế thu nhập cá nhân phải khấu trừ tháng 7/2013

Bài làm:

Thu nhập hơn làm thêm giờ: 5tr

Phụ cấp ăn ca:                               0.680tr

bảo hiểm bắt buộc:                        1.2tr

Nuôi con nhỏ:                               3.6tr           

Mức không phải đóng thuế:  9

-->  Tổng : 19.48

--> Thu nhập ông A phải tính thuế thu nhập cá nhân: 15.52tr

--> Thuế thu nhập cá nhân phải khấu trừ của ông A trong tháng 7/2013 là:

5tr * 5% + 5 tr *10% + 5.52tr *15 = 1.578

*   Đối với thu nhập từ tiền công tiền lương mà doanh nghiệp chi trả cho lao động cư trú không kí hợp đồng lao động hoặc có kí HĐLĐ dưới 3 tháng hoặc kí hợp đồng vụ việc, hợp đồng thuê khoán (LĐ không thường xuyên)

Theo Luật thuế mới năm 2013 thì khi DN trả thu nhập cho đối tượng này từ 2 triệu đồng trở lên trên 1 lần thì phải khấu trừ thuế thu nhập cá nhân như sau:

10% * thu nhập    ( dù có mã số thuế cá nhân hay không )

* Cá nhân không cư trú nếu DN chi trả thu nhập cho đt này thì phải khấu trừ thuế thu nhập cá nhân

20% * thu nhập

Tag: học kế toán thuế, học kế toán thực hành, học kế toán căn bản

 
 
 

Khóa học kế toán thuế thực hành tại tp Hồ Chí Minh

ke toan thue miniChương trình học kế toán thuế là giúp cho người học làm việc được tốt trong những vấn đề then chốt nhất của công tác kê khai thuế hiện nay. Các Giảng viên sẽ chỉ ra phương pháp và cách thức kê khai từ những ví dụ cụ thể và khái quát lại bằng các quy định chung về Thuế.

Các ưu điểm học kế toán thực hành

1. Về Giảng viên và phương pháp giảng dạy:Giảng viên kinh nghiệm: đang là kế toán làm việc tại các công ty, có kinh nghiệm lâu năm trong việc điều hành phòng kế toán và quyết toán với cơ quan thuế.

Chương trình học hiệu quả: có chứng từ hóa đơn GTGT, hóa đơn bán hàng, giấy báo nợ, giấy báo có, giấy nộp tiền đóng thuế vào ngân sách nhà nước (như khi đóng thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN), giấy nộp tiền bảo hiểm, ...

Dạy kèm kế toán tại nhà theo yêu cầu

day-ke-toan-tan-nhaNgày nay việc học là vô cùng quan trọng trong xã hội của chúng ta do đó chăm lo việc học cho bản thân của chúng ta ngay từ bây giờ là rất cần thiết và cấp bách.

Nếu các bạn không có thời gian để đến trung tâm trực tiếp tham gia lớp học hay vì lý do tế nhị muốn được dạy kèm riêng thì hãy liên hệ chúng tôi.

Lịch học kế toán thực hành tổng hợp

Lịch học kế toán thực hành :

 

 

lich khai giang lop ke toan

Dưới đây là một số hình ảnh về lớp học

hoc ke tan quan 1 1

(Khóa học thực hành chủ yếu trên máyKhóa học thực hành chủ yếu trên máy để học viên có thể nhớ các thao tác giúp tự làm công việc kế toán sau khi kết thúc khóa học)

ho ke toan so sach 11

(Một bạn học viên Nam đang xử lý số liệu trên phần mềm kế toán Excelphần mềm kế toán Excel)

 

* Ghi chú: Phần mềm kế toán Excel rất quan trọng trong công việc kế toán vì nếu Cty không có phần mềm chúng ta cũng có thể làm công tác kế toán bằng chương trình excel)

hoc ke toan misa 1

(Các học viên có tinh thần học tập rất nghiêm túc)

hoc ke toan sai gon 1

(Các bạn học viên đang học đến phần nộp quyết toán thuếnộp quyết toán thuế TNCN online tại trang http://tncnonline.com.vnhttp://tncnonline.com.vnhttp://tncnonline.com.vn)

hoc ke toan thuc te 11

(Các bạn học viên rất tập trung trong suốt buổi học)

hoc ke toan thue te 111

(Các bạn đang đối chiếu sổ phụ ngân hàng với tài khoản 112 của kế toánphụ ngân hàng với tài khoản 112 của kế toán)

 

Mục tiêu:

Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể nắm bắt được cơ bản và có khả năng thực hiện hiệu quả các nghiệp vụ Kế toán tại doanh nghiệp. Trang bị kiến thức từ cơ bản đến thực tế về kế toán cho các học viên có nhu cầu làm việc trong các doanh nghiệp.

hoc ke toan tong hop 16

 

Tag: học kế toán thuếhọc kế toán thực hànhhọc kế toán tổng hợphọc kế toán ở đâu tốt nhấthọc kế toán căn bản