Thư viện | Page 6

Thứ 208152022

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Thư viện

Khóa kế toán thực hành trên Phần mềm Misa

MISA SME 2010

Học viên đươc hướng dẫn trực tiếp trên hệ thống sổ sách, chứng từ thực tế của các doanh nghiệp giồng một người kế toán đang làm việc thực sự.

Học viên được hướng dẫn bởi giảng viên có kinh nghiệm và nhiệt tình.

Xem tiếp...

Báo cáo thực tập - luận văn kế toán

bao cao thuc tap ke toanĐể giúp các bạn sắp ra trường mình chia sẻ một số bài luận văn tốt nghiệp, báo cáo thực tập ngành Kế Toán để các bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn.

Xem tiếp...

Phần mềm bảo hiểm xã hội KBHXH ?

Tai KBHXHPhần mềm bảo hiểm xã hội KBHXH . Hiện tại trang web http://gddt. baohiemxahoi. gov. vn/ Cổng thông tin điện tử - BẢO HIỂM XÃ HỘI VIỆT NAM đã cập nhật phần mềm bảo hiểm xã hội KBHXH, Các bạn chuẩn bị cập nhật và  tải về để xử lý , quản lý , lập thủ tục bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp ..... cho phù hợp với công ty 

Xem tiếp...

Anh Phạm Quốc Tỉnh Chia sẻ Kinh nghiệm Nuôi loài ốc đặc sản tối ngày rong chơi ca hát ở ao bèo, thành triệu phú

Anh Phạm Quốc Tỉnh Chia sẻ Kinh nghiệm Nuôi loài ốc đặc sản tối ngày rong chơi ca hát ở ao bèo, thành triệu phú

Gần đây anh Phạm Quốc Tỉnh có chia sẻ một số kinh nghiệm Nuôi loài ốc giúp nông dân kiếm thêm thu nhập. Được biết Những năm trở lại đây, ốc bươu đen trở thành đặc sản và ngày càng khan hiếm ngoài môi trường tự nhiên. Việc Nuôi ốc bươu đen (hay còn gọi là ốc nhồi) là một trong những nghề giúp nông dân miền Tây làm giàu. 

Xem tiếp...

Giải đáp những vướn mắc về tiền lương năm 2015

luong72015Tiền lương là đề tài quan trọng đối với người lao động, tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về nó.Hôm nay chúng tôi sẽ giải quyết những vướn mắc về Tiền lương 2015 cho người lao động nhằm giúp các bạn bảo vệ được quyền lợi chính đáng của mình.

Xem tiếp...

Thông tư 58/2015/TT-BLĐTBXH: Mức điều chỉnh tiền lương đã đóng BHXH

insure 1Thông tư 58/2015/TT-BLĐTBXH: Mức điều chỉnh tiền lương đã đóng BHXH
 
Từ ngày 15/02/2016, Thông tư 58/2015/TT-BLĐTBXH quy định mức điều chỉnh tiền lương và thu nhập tháng đã đóng bảo hiểm xã hội bắt đầu có hiệu lực thi hành.

Xem tiếp...

Hướng dẫn thủ tục đăng ký hồ sơ tham gia bảo hiểm cho người lao động

bao-hiem-xa-hoiVới doanh nghiệp khi ký hợp đồng với nhân viên >3 tháng thì DN phải làm thủ tục tham gia đăng ký tham gia BH bắt buộc cho nhân viên

Để hướng dẫn các bạn về cách đăng ký mới với một số trường hợp mới về cách thức tham gia lao động, cũng như giảm hồ sơ tham gia lao động.

Xem tiếp...

MỘT SỐ CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM XÃ HỘI BẮT BUỘC THEO NGHỊ ĐỊNH 115/2015/NĐ-CP

GGGMỘT SỐ CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM XÃ HỘI BẮT BUỘC THEO NGHỊ ĐỊNH 115/2015/NĐ-CP
Theo quy định trong Nghị định 115/2015/NĐ-CP ngày 11/11/2015 quy định một số chế độ bảo hiểm bắt buộc hiện nay.
Một số quy định chi tiết về chế độ này bạn xem nhé!

Xem tiếp...

Danh mục văn bản hướng dẫn tăng lương năm 2015

tang-luongCũng như tại điều 2 khoản 6 tại thông tư này cũng đã quy định rất cụ thể về việc Thực hiện điều chỉnh tăng 8% đối với lương hưu, trợ cấp ưu đãi người có công và tiền lương đối với cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang có thu nhập thấp (hệ số lương từ 2,34 trở xuống). Thời điểm thực hiện từ ngày 01 tháng 01 năm 2015. 

Xem tiếp...

File hướng dẫn sử dụng KBHXH

KBHXH.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM KBHXH
Phần mềm kê khai BHXH điện tử KBHXH là công cụ giúp Doanh nghiệp thực hiện quy trình kê khai BHXH. KBHXH giúp Doanh nghiệp dễ dàng lập và quản lý các bộ hồ sơ theo nghiệp vụ BHXH. Thông qua KBHXH, ....

Xem tiếp...

Năm 2015 Bảo hiểm thất nghiệp có nhiều điểm mới

bhthnghiep10 điểm mới về bảo hiểm thất nghiệp được áp dụng từ 2015

Mới đây về việc bảo hiểm có rất nhiều đổi mới được áp dụng năm 2015. Tuy nhiên về chế độ bảo hiểm thất nghiệp có nhiều điểm mới. Hôm nay chúng tôi xin chia sẽ với các bạn những điểm mới Về BHTN này.

Xem tiếp...