Những lưu ý khi làm kê khai trên ứng dụng PM HTKK 3.3.0 | Tin tức-Sự kiện | Tin tức

Chủ nhật01232022

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức Tin tức-Sự kiện Những lưu ý khi làm kê khai trên ứng dụng PM HTKK 3.3.0

Những lưu ý khi làm kê khai trên ứng dụng PM HTKK 3.3.0

HAI LƯU Ý ĐỐI VỚI CÁC BẠN LÀM KỲ KÊ KHAI THUẾ THÁNG 1:


Bạn đang kê khai trên PM HTKK 3.3.0 nhưng đang bị lỗi, bạn không biết phải làm như thế nào là đúng hôm nay học kế toán thực hành cũng muốn chia sẽ với các bạn 2 điểm mà kế toán thường hay mắc sai đó là việc báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn và phụ lục mua vào bán ra trên tờ khai theo luật số 71. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và biết cách sửa chữa những lỗi sai này nha


1. VỀ BÁO CÁO TÌNH HÌNH XỬ DỤNG HÓA ĐƠN BC26 VỚI DOANH NGHIỆP KÊ KHAI THEO THÁNG:


Hiện tại ứng dụng HTKK 3.3.0 đang bị lỗi chức năng này - Để khắc phục các bạn vào phần ngày giờ hệ thống - Đổi ngày sang tháng 4/2015 rồi vào làm BC26 kỳ tháng bình thường (Chú ý sửa mục ngày lập báo cáo)


2. VIỆC BỎ PHỤ LỤC MUA VÀO BÁN RA TRÊN TỜ KHAI THEO LUẬT SỐ 71:


Hiện tại vẫn chưa có Thông tư NĐ hay công văn hướng dẫn cụ thể nào nên các bạn cứ cân nhắc khi nộp tờ khai - Kết xuất XML có gì nộp đó hoặc nếu chỉ nộp tờ khai không nộp kèm Phụ lục thì các bạn làm theo trình tự:


B1: Sau khi Tổng hợp số liệu trên phụ lục lên TK - Các bạn Kết xuất Excel 1 bản để lưu lại khi cần dùng tra cứu, đối chiếu.


B2: Xóa bỏ 2 Phụ lục Sau khi đã Tổng hợp lên Tờ khai. Ghi lại Rồi kết xuất tờ khai nộp bình thường.


Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có những vướn mắc về kế toán. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trao dồi kinh nghiệm từ các kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm.

Tag: học kế toán thực hành, học kế toán thuế