Cung cầu kế toán và những quy luật khó giải đáp….? | Tin tức kế toán | Tin tức

Thứ 404142021

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức Tin tức kế toán - tài chính Cung cầu kế toán và những quy luật khó giải đáp….?

Cung cầu kế toán và những quy luật khó giải đáp….?

Ai cũng nói kế toán là nghề Hot và hằng năm có hàng triệu lượt học sinh đăng kí dự tuyển vào ngành này? Vậy tại sao sinh viên ra trường vẫn thất nghiệp mà trên các trang mạng tìm việc làm hàng ngày, các công ty vẫn tìm kiếm kế toán? Liệu như vậy có mâu thuẫn? Liệu có đi ngược quy luật cung cầu?

Nguyên nhân là vì sao? Đơn giản ở chỗ mà ai cũng thấy được rằng các doanh nghiệp luôn đòi hỏi kế toán viên có kinh nghiệm, thậm chí là giỏi còn sinh viên ra trường thì….? Nếu bạn là sinh viên kế toán, liệu bạn nghĩ mình có nằm trong quy luật này…?

hocketoanthuchanh

 

Chưa nghĩ được nhiều, chưa cập nhật được bao lâu thì hết thông tư này lại đến nghị định khác liên tục ra đời, đi song song là các phần mềm hỗ trợ nghiệp vụ liên quan, vậy vấn đề của bạn khi mới ra trường là làm sao vừa có kinh nghiệm, có kĩ năng và có cả những chuyên môn cần thiết chuẩn bị cho một vị trí kế toán trong tương lai…?

Vậy bạn đã từng nghĩ  đến việc trong vòng 3 tháng bạn sẽ có được những điều này? Một khóa học nghiệp vụ với đầy đủ các kị năng,  được giảng viên là những kế toán trưởng lành nghề chỉ dẫn cụ thể, học với chứng từ thực tế của nhiều công ty và đặc biệt là mỗi bạn sẽ được thực hành trên mỗi máy tính riêng với phần mềm hỗ trợ kế toán hiện đại nhất với phương châm “ cầm tay chỉ viêc”.

hoc ke toan online

Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy chuẩn bị hành trang cho chính tương lai của mình….

Tag: học kế toán thực hành, học kế toán thuế