Bài viết hay | Tin tức

Thứ 403212018

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức Bài viết hay

Hồ sơ khai thuế TNCN gồm những loại giấy tờ nào?(Hướng dẫn khai thuế TNCN phần 2)


ho-so-khai-thue-tncn-gom-nhung-loai-giay-to-nao-huong-dan-khai-thue-tncn-phan-2Hồ sơ khai thuế TNCN gồm những loại giấy tờ nào? (Hướng dẫn khai thuế TNCN phần 2)
. Hồ sơ khai thuế TNCN của tổ chức, cá nhân trả thu nhập khấu trừ thuế đối với tiền lương, tiền công cần tờ khai nào? Công ty xổ số kiến thiết, doanh nghiệp bảo hiểm,... khai thuế theo loại tờ khai gì? Hồ sơ khai thuế TNCN theo tháng, quý. Các mẫu tờ khai, bảng kê có trong hồ sơ khai thuế TNCN quyết toán thuế.

File Excel kiểm tra báo cáo tài chính cho Doanh nghiệp

c1 File Excel kiểm tra báo cáo tài chính cho Doanh nghiệp

Hóa đơn điện tử có tốn phí không?

hoa-don-dien-tu-co-ton-phi-khongHóa đơn điện tử có tốn phí không? Chi phí sử dụng hóa đơn điện tử có lớn không? Chi phí doanh nghiệp phải trả khi sử dụng hóa đơn điện tử. So với hóa đơn giấy thông thường thì hóa đơn điện tử có giúp tiết kiệm chi phí không? Các khoản chi phí nào chỉ trả một lần? Các khoản chi phí nào phải trả thường xuyên khi sử dụng hóa đơn điện tử?

Các quy định mới vừa được ban hành 2018

f3 Các quy định mới vừa được ban hành 2018

Cách kê khai hóa đơn điện tử có ngày lập khác ngày ký

cach-ke-khai-hoa-don-dien-tu-co-ngay-lap-khac-ngay-kyCách kê khai hóa đơn điện tử có ngày lập khác ngày ký, Kê khai hóa đơn điện tử có ngày lập khác ngày ký như thế nào? Quy định của pháp luật về việc kê khai hóa đơn điện tử có ngày lập khác ngày ký. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trên.

Nguyên tắc khai thuế TNCN (Hướng dẫn lập tờ khai thuế TNCN - Phần I)

nguyen-tac-khai-thue-tncn-huong-dan-lap-to-khai-thue-tncn-phan-1Nguyên tắc khai thuế TNCN (Hướng dẫn lập tờ khai thuế TNCN - Phần I). Nguyên tắc khai thuế thu nhập cá nhân của tổ chức, cá nhân trả thu nhập có phát sinh khấu trừ thuế TNCN. Trách nhiệm của tổ chức, cá nhân trả thu nhập thuộc diện chịu thuế TNCN đối với thu nhập từ tiền lương, tiền công. Các tổ chức, cá nhân trả thu nhập giải thể, chấm dứt hoạt động phải khai thuế tNCN theo nguyên tắc nào? Các tổ chức trả thu nhập chia, tách, hợp nhất, chuyển đổi,... phải quyết toán thuế như thể nào?

Chuẩn tờ khai BCTC định đạng XML đáp ứng Thông tư 133

123 Chuẩn tờ khai BCTC định đạng XML đáp ứng Thông tư 133

Hướng dẫn quyết toán thuế năm 2017 và chính sách thuế mới năm 2018

435 Hướng dẫn quyết toán thuế năm 2017 và chính sách thuế mới năm 2018

Xử lý hóa đơn điện tử lập sai theo TT32/2011/TT-BTC

xu-ly-hoa-don-dien-tu-lap-sai-theo-tt32-tt-btcXử lý hóa đơn điện tử lập sai theo TT32/TT-BTC - Hướng dẫn xử lý hóa đơn điện tử sau khi lập theo TT32/TT-BTC. Lập sai hóa đơn điện tử phải xử lý như thế nào? Các trường hợp lập sai hóa đơn điện tử là gì? Những lưu ý khi xử lý hóa đơn điện tử đã lập sai?

Hướng dẫn kiểm tra báo cáo tài chính trước khi nộp lên cơ quan thuế

Thủ-thuật-kiểm-tra-báo-cáo-tài-chính Hướng dẫn kiểm tra báo cáo tài chính trước khi nộp lên cơ quan thuế

Hướng dẫn lưu trữ và tiêu hủy hóa đơn điện tử đúng quy định

huong-dan-luu-tru-tieu-huy-hoa-don-dien-tu-dung-quy-dinhHướng dẫn lưu trữ và tiêu hủy hóa đơn điện tử đúng quy định - Điều kiện lưu trữ và tiêu hủy hóa đơn điện tử. Hóa đơn điện tử được lưu trữ khi nào? Tiêu hủy hóa đơn điện tử cần tuân thủ quy định gì? Cách xử lý những hóa đơn trong các trường hợp không tiếp tục sử dụng.