Bài viết hay | Tin tức

Thứ 409182019

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức Bài viết hay

Cách hạch toán và xử lý nợ phải thu khó đòi.

cach-xu-ly-va-hach-toan-no-phai-thu-kho-doiCách hạch toán và xử lý nợ phải thu khó đòi. Hạch toán nợ phải thu khó đòi vào tài khoản nào?, cách xóa sổ khoản nợ phải thu khó đòi như thế nào?, điều kiện trích lập dự phòng ra sao?. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc.

File Excel tính lương, thưởng; đóng BHXH, thuế TNCN

file-excel-tinh-luong-thuong-bhxh-bhyt-bhtnFile Excel tính lương, thưởng; đóng BHXH, thuế TNCN. Tổng hợp các file excel về tính lương làm thêm giờ, tiền thưởng tết, bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN), thuế thu nhập cá nhân (TNCN). Các bạn liên hệ với tư vấn viên giờ hành chính để xin file download nhé.

Quy định về hợp đồng lao động mới nhất 2019

quy-dinh-ve-hop-dong-lao-dong-moi-nhatQuy định về hợp đồng lao động mới nhất 2019. Hợp đồng lao động là sự thỏa thuận của người lao động và người sử dụng lao động về nội dung xoay quanh công việc như về đối tượng công việc, thời hạn, quyền lợi và nghĩa vụ của các bên. Mục đích nhằm đảm bảo được việc thực hiện công việc và bảo đảm được lợi ích của các bên. Dưới đây là những quy định mới nhất về hợp đồng lao động năm 2019, mời các bạn tham khảo.

File excel công nợ chi tiết mới nhất

file-excel-cong-no-chi-tiet-moi-nhatFile excel công nợ chi tiết mới nhấtQuản lý công nợ bằng Excel là cách theo dõi và kiểm soát tình hình công nợ khách hàng bằng các file dữ liệu Excel. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn File excel công nợ chi tiết mới nhất.

Những đối tượng mặt hàng không chịu thuế GTGT mới nhất

 

nhung-mat-hang-khong-chiu-thue-GTGT-moi-nhat

Những đối tượng mặt hàng không chịu thuế GTGT mới nhấtBên cạnh những đối tượng chịu thuế GTGT, nhà nước cũng có những quy định về các đối tượng không chịu thuế GTGT. Bài viết này sẽ tổng hợp cho các bạn 26 loại hàng hóa không chịu thuế GTGT mới nhất hiện hành và các vấn đề liên quan đến hàng hóa dịch vụ không chịu thuế GTGT.

File excel thang bảng lương 2019

 

MAU-THANG-BANG-LUONG-CHUAN-MOI-NHATFile excel thang bảng lương 2019. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu File excel thang bảng lương mới nhất năm 2019 theo Nghị định 49/2013/NĐ-CP và 157/2018/NĐ-CP. Các bạn vui lòng liên hệ với tư vấn viên giờ hành chính để download file bảng thang lương nhé.

Những khoản chi phí không được tính vào chi phí hợp lý

nhung-khoan-chi-phi-khong-duoc-tinh-vao-chi-phi-hop-lyNhững khoản chi phí không được tính vào chi phí hợp lý. Các khoản chi phí không được trừ quy định tại khoản 2 điều Điều 6 của Thông tư 78/2014/TT-BTC có hiệu lực từ 2/8/2014. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp lại 16 khoản chi phí không được tính vào chi phí hợp lý.

4 bước kỹ năng dành cho kế toán

4-buoc-ky-nang-danh cho-ke-toan4 bước kỹ năng dành cho kế toán viên. Kế toán là một vị trí khá phổ biến hiện nay, muốn trở thành một nhân viên kế toán giỏi không chỉ nắm vững cách hạch toán các nghiệp vụ phát sinh trong doanh nghiệp mà còn cần một số kỹ năng quan trọng như: sắp sếp chứng từ sổ sách, báo cáo tài chính,...

Những loại giao dịch mà kế toán không được sử dụng tiền mặt

nhung-loai-giap-dich-ma-ke-toan-khong-duoc-su-dung-tien-matNhững loại giao dịch mà kế toán không được sử dụng tiền mặt. Có một số giao dịch trong kế toán không được phép thanh toán tiền mặt. Sau đây là 8 loại giao dịch không được sử dụng tiền mặt, kế toán cần lưu ý để tránh vi phạm pháp luật.

Cách xử lý chi phí công tác phí hợp lý được tính vào chi phí được trừ

cach-xu-ly-cong-tac-phi-duoc-tinh-vao-chi-phi-duoc-truCách xử lý chi phí công tác phí hợp lý được tính vào chi phí được trừ. Công tác phí là một chi phí mà hầu như các doanh nghiệp hiện nay ít nhiều cũng sẽ gặp phải. Vậy xử lý chi phí này như thế nào mới đúng để doanh nghiệp vừa có lợi mà vẫn giải trình được với cơ quan thuế?, chi phí công tác phí hợp lệ thì cần chứng từ gì?. 

Mẫu BCTC và các loại sổ sách công ty cơ điện lạnh, TM,SX,XL

 mau-bctc-cac-loai-so-sach-cong-ty-co-dien-lanh-tmsxxlMẫu BCTC và các loại sổ sách công ty cơ điện lạnh, thương mại, sản xuất, xây lắpBài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn các loại sổ sách và BCTC của loại hình doanh nghiệp điện lạnh, thương mại, sản xuất và xây lắp. Các bạn liên hệ trực tiếp với tư vấn viên giờ hành chính để xin file Download mẫu BCTC và các loại sổ sách công ty cơ điện lạnh, TM, SX và XL nhé.