Bài viết hay | Tin tức | Page 10

Thứ 303192019

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức Bài viết hay

Những công việc quan trọng kế toán thương mại dịch vụ cần biết

nhung-cong-viec-quan-trong-ke-toan-thuong-mai-dich-vu-can-bietNhững công việc quan trọng kế toán thương mại dịch vụ cần biết - Hàng ngày, hàng quý, kế toán doanh nghiệp thương mại cần làm gì? Công việc kế toán thương mại dịch vụ cần làm cuối năm? So với các loại hình doanh nghiệp khác, kế toán thương mại - dịch vụ thường đơn giản hơn, tuy vậy, để làm tốt công việc này, các bạn kế toán cũng phải trang bị cho mình những kỹ năng, vốn kiến thức cần thiết.

Những công việc quan trọng kế toán hành chính sự nghiệp cần biết

nhung-cong-viec-quan-trong-ke-toan-hanh-chinh-su-nghiep-can-bietNhững công việc quan trọng kế toán hành chính sự nghiệp cần biết - Các công việc của kế toán hành chính sự nghiệp. Đơn vị hành chính sự nghiệp là gì? Phân loại đơn vị kế toán hành chính sự nghiệp. Những nội dung cơ bản của hành chính sự nghiệp.

Những lỗi nhỏ thường sai dễ bị phạt nhất

76a Những lỗi nhỏ thường sai dễ bị phạt nhất

Những phương pháp tính giá thành phổ biến trong doanh nghiệp sản xuất

huong-dan-tinh-gia-thanh-pho-bien-trong-doanh-nghiep-san-xuat

Những phương pháp tính giá thành phổ biến trong doanh nghiệp sản xuất - Các phương pháp tính giá thành phổ biến trong doanh nghiệp sản xuất. Các phương pháp tính giá thành sản xuất mà doanh nghiệp thường sử dụng là: Tính giá thành theo phương pháp trực tiếp, phương pháp hệ số, phương pháp tỷ lệ và phương pháp loại trừ sản phẩm phụ. Các bạn xem bài viết để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé! 

Hướng dẫn đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh 2018 mới nhất

huong-dan-dang-ky-nguoi-phu-thuoc-giam-tru-gia-canh-moi-nhat-2018Hướng dẫn đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh 2018 mới nhất - Thủ tục đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh - Quy định về thời hạn nộp hồ sơ đăng ký cho cơ quan thuế - Cách tra cứu mã số người phụ thuộc - Hồ sơ chứng minh người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh. 

Hướng dẫn tính thuế TNCN theo lương Net

huong-dan-tinh-thue-tncn-theo-luong-netHướng dẫn tính thuế TNCN theo lương Net - Cách tính thuế TNCN theo lương Net. Trong quá trình tính thuế TNCN theo lương Net, kế toán viên gặp phải rất nhiều vướn mắc. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các tính thuế TNCN theo lương Net và Quyết toán thuế TNCN lương Net.

Hồ sơ chứng minh người phụ thuôc giảm trừ gia cảnh

ho-so-chung-minh-nguoi-phu-thuoc-giam-tru-gia-canhHồ sơ chứng minh người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh - Hướng dẫn lập hồ sơ chứng minh người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh. Hồ sơ chứng minh giảm trừ gia cảnh gồm các giấy tờ gì? Trường hợp đối tượng người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh là vợ/ chồng, con cái, cha, mẹ gồm các bản chụp, giấy tờ nào?

Cách quyết toán thuế TNCN cho người nghỉ thai sản

cach-quyet-toam-thue-tncn-cho-nguoi-nghi-thai-sanCách quyết toán thuế TNCN cho người nghỉ thai sản - Hướng dẫn quyết toán thuế TNCN cho người nghỉ thai sản. Quyết toán thuế TNCN cho người nghỉ thai sản cần chú ý đến các vấn đề như: Giảm trừ gia cảnh khi quyết toán thuế TNCN cho người nghỉ thai sản, cá nhân nghỉ thai sản ủy quyền cho công ty quyết toán thuế thay khi quyết toán thuế TNCN.

Người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh là những ai?

nguoi-phu-thuoc-giam-tru-gia-canh-la-nhung-aiNgười phụ thuộc giảm trừ gia cảnh là những ai? Đối tượng nào là người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh năm 2018?  Những đối tượng được giảm trừ gia cảnh, điều kiện giảm trừ, nguyên tắc giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc mới nhất theo Thông tư 111/2013/TT-BTC.  

Cách học hệ thống tài khoản kế toán và định khoản nhanh

008 Cách học hệ thống tài khoản kế toán và định khoản nhanh

Sai lầm cần tránh về chi phí lương

90 Sai lầm cần tránh về chi phí lương