Bài viết hay | Tin tức | Page 2

thứ 704212018

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức Bài viết hay

Hướng dẫn xử lý khi mã số thuế cá nhân bị trùng CMND

huong-dan-xu-ly-ma-so-thue-ca-nhan-bi-trung-cmnd

 Hướng dẫn xử lý khi mã số thuế cá nhân bị trùng CMND. Khi bị trùng số CMND, làm cách nào để xử lý mã số thuế cá nhân? Có được phép đổi mã số thuế khi bị trùng CMND hay không? Xử lý mã số thuế cá nhân khi số CMND của bạn bị khai báo trộm như thế nào?

Lợi ích khi sử dụng mã số thuế cá nhân

loi-ich-khi-su-dung-ma-so-thue-ca-nhan-1Lợi ích khi sử dụng mã số thuế cá nhân, sử dụng mã số thuế cá nhân có lợi ích gì? Tại sao phải đăng ký mã số thuế cá nhân? Sự khác biệt giữa người có mã số thuế cá nhân với người không có mã số thuế cá nhân là gì?

Hướng dẫn tra cứu mã số thuế cá nhân trên trang tncnonline

huong-dan-tra-cuu-ma-so-thue-ca-nhan-tren-trang-tncnonlline3Hướng dẫn tra cứu mã số thuế cá nhân trên trang tncnonline - Các bước tra cứu mã số thuế cá nhân. Mã số thuế cá nhân là gì? Ai là người có trách nhiệm đăng ký mã số thuế cá nhân? Ưu điểm khi có mã số thuế cá nhân là gì?

Quy định xử phạt không đăng ký MSTCN cho người lao động

quy-dinh-xu-phat-khong-dang-ky-mstcn-cho-nguoi-lao-dong-1Quy định xử phạt không đăng ký MSTCN cho người lao động. Khi nào đăng ký MSTCN cho người lao động? Đối tương doanh nghiệp bạn phải đăng ký MSTCN? Chưa đăng ký hoặc đăng ký chậm MSTCN cho người lao động bị xử phạt như thế nào?

Cách lập tờ khai thuế GTGT kỳ 2 (Hướng dẫn khai thuế GTGT - phần III)

cach-lap-to-khai-thue-gtgt-ky-2-huong-dan-khai-thue-gtgt-phan-iiiCách lập tờ khai thuế GTGT kỳ 2 (Hướng dẫn khai thuế GTGT - phần III). Hướng dẫn lập tờ khai thuế GTGT dành cho các dự án đầu tư theo mẫu 02/GTGT - Hướng dẫn lập tờ khai thuế mẫu 03/GTGT dành cho người nộp thuế mua bán, chế tác vàng, bạc, đá quý - Cách lập tờ khai thuế GTGT dành cho người nộp thuế theo phương pháp trực tiếp trên doanh thu - Cách lập tờ khai thuế GTGT dành cho số thuế tạm nộp trên doanh số đối với kinh doanh ngoại tỉnh.

Sửa đổi nhiều quy định về Thuế TNCN, Thuế TNDN

999 Sửa đổi nhiều quy định về Thuế TNCN, Thuế TNDN

File excel theo dõi công nợ đơn giản

87 File excel theo dõi công nợ đơn giản

Hướng dẫn đăng ký mã số thuế cá nhân cho người nước ngoài

huong-dan-dang-ky-ma-so-thue-ca-nhan-cho-nguoi-nuoc-ngoaiHướng dẫn đăng ký mã số thuế cá nhân cho người nước ngoài. Quy định về đăng ký mã số thuế cá nhân cho người nước ngoài. Người nước ngoài làm việc trên 183 ngày thì có phải đăng ký mã số thuế không? Thủ tục, hồ sơ đăng ký mã số thuế cá nhân cho người nước ngoài như thế nào? 

File excel thu chi sổ quỹ nội bộ

Screenshot 11 File excel thu chi sổ quỹ nội bộ

Hướng dẫn đăng ký mã số thuế cá nhân online

huong-dan-dang-ky-ma-so-thue-ca-nhan-online

 Hướng dẫn đăng ký mã số thuế cá nhân online - Các bước đăng ký mã số thuế cá nhân qua mạng. Download phần mềm nào để đăng ký mã số thuế cá nhân? Khi đăng ký mã số thuế cá nhân cần lưu ý điều gì? Sau khi nộp file đăng ký mã số thuế cá nhân (MSTCN) qua mạng, có cần nộp file cứng MSTCN cho cơ quan quản lý thuế không?

Mẫu báo cáo thống kê năm 2018

235 Mẫu báo cáo thống kê năm 2018