Bài viết hay | Tin tức | Page 4

Thứ 405222019

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức Bài viết hay

Hướng dẫn cách tự đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân - Mẫu mới


dang-kiHướng dẩn cách đăng kí mã số thuế cá nhân mẫu mới thông qua internet mới nhất hiện nay, thời hạn đăng kí MST cá nhân. Hướng dẫn làm thủ tục đăng kí mã số thuế cá nhân nhanh chóng trên phần mềm mới nhất.

Toàn bộ quy trình, hồ sơ hưởng chế độ BHXH áp dụng từ tháng 05/2019.

bhxh-2019Quy trình, hồ sơ hưởng chế độ BHXH từ tháng 05/2019 và chi trả các chế độ BHXH, BH thất nghiệp theo Quyết định số 166/QĐ-BHXH. Đối với việc giải quyết chế độ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp lần đầu, cơ quan BHXH sẽ bãi bỏ quy định phải có sổ BHXH.Qua bài viết này các bạn sẽ nắm được toàn bộ quy trình và hồ sơ hưởng chế độ BHXH từ tháng 05/2019 theo quyết định số 166/QĐ-BHXH giải quyết hưởng các chế độ BHXH và chi trả các chế độ BHXH, bảo hiểm thất nghiệp (BHTN).

Các khoản chi phí được trừ khi tính thuế TNDN 2019.

thu-thu-nhap-dnCác khoản chi phí được trừ khi xác định thu nhập chịu thuế TNDN. Doanh nghiệp sẽ được trừ một số khoản chi trong kỳ tính thuế. Dưới đây là tổng hợp các khoản chi phí được trừ khi nộp thuế TNDN (thu nhập doanh nghiệp).

Điều kiện áp dụng ưu đãi thuế TNDN mới nhất.

uu-dai-moi-nhatCác điều kiện áp dụng ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp mới nhất. Qua bài viết này các bạn sẽ được tìm hiểu về điều kiện mà các loại hình doanh nghiệp được áp dụng ưu đãi thuế TNDN. Thuế suất ưu đãi bao nhiêu phần trăm và thời hạn của thuế suất mới nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách viết hóa đơn cho hàng biếu, tặng.

 

hang-bieu-tangHướng dẫn cách viết hóa đơn hàng cho biếu, tặng. Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp có thể phát sinh những chi phí liên quan đến cho hoặc tặng nhân viên công ty vào những dịp lễ, tết, sinh nhật hay quà tặng cho khách hàng nhân dịp tri ân, khai trương. Qua bài viết này các bạn sẽ biết được cách để tạo hóa đơn và các vấn đề liên quan đến khoản biếu, tặng này.

Cần làm gì với cơ quan thuế khi NLĐ đổi CMND sang CCCD?

the can cuoc Cần làm gì với cơ quan thuế khi NLĐ đổi CMND sang CCCD?

Trợ cấp thôi việc

tro cap thoi viec Trợ cấp thôi việc

Cách lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý.

theo-quyHướng dẫn cách lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý. Hóa đơn điện tử chính là trợ thủ đắc thực giúp kế toán giải quyết công việc báo cáo tình hình sử dụng đóa đơn nhanh chóng, hiệu quảQua bài viết này các bạn sẽ biết được cách để lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý mẫu (BC26/AC) và cách sử sụng phần mềm HTKK (hổ trợ kê khai) các bạn thực hiện theo các bước như sau.

Khi nào doanh nghiệp bị thanh tra thuế?

thanh-tra-thue1Khi nào doanh nghiệp bị thanh tra thuế?. Thanh tra thuế, kiểm tra thuế là gì?. Cần phải chuẩn bị những loại hồ sơ, giấy tờ gì khi nhận được quyết định công ty, doanh nghiệp của mình sẽ được cơ quan thuế kiểm tra, thanh tra. Qua bài viết này các bạn sẽ biết được khi nào doanh nghiệp sẽ bị thanh tra thuế, kinh nghiệm khi bị thanh tra thuế và tại sao phải kiểm tra-thanh tra?.

Hướng dẫn cách tạo hóa đơn GTGT khi bán hàng.

hoa-don-GTGTHướng dẫn cách tạo hóa đơn GTGT khi bán hàng hóa, dịch vụ, xây dựng,....Tại sao phải lập hóa đơn GTGT?, những điều cần lưu ý khi viết các mục, chỉ tiêu trên hóa đơn GTGT theo quy định tại thông tư 39/2014 TT-BTC và 26/2015 TT-BTC của Bộ Tài Chính.

Thế nào là thu hộ chi hộ?, mẫu hợp đồng thu hộ chi hộ , giấy ủy quyền thu hộ chi hộ , thu hộ chi hộ tiếng anh là gì?

 

thu-ho-chi-hoThế nào là thu hộ chi hộ?. Mẫu hợp đồng thu hộ chi hộ, giấy ủy quyền thu hộ chi hộ, thu hộ chi hộ tiếng anh là ?. Hiện nay dịch vụ thu hộ, chi hộ là dịch vụ nổi trội được phát triển nhằm mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như giúp cho việc đẩy nhanh các giao dịch tài chính giữa doanh nghiệp và khách hàng. Thông qua bài viết này bạn sẽ được tìm hiểu thu-chi hộ là gì?, các mẫu hợp đồng, giấy ủy quyền khi thực hiện thu hộ, chi hộ và tiếng anh thu hộ chi hộ là gì?.