Bài viết hay | Tin tức | Page 4

thứ 707212018

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức Bài viết hay

Cách sắp xếp, đóng hồ sơ chứng từ sau BCTC phục vụ thanh tra thuế

98 Cách sắp xếp, đóng hồ sơ chứng từ sau BCTC phục vụ thanh tra thuế

Cách tính thuế TNCN đối với người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

cach-tinh-thue-tncn-doi-voi-nguoi-nuoc-ngoai-lam-viec-tai-viet-namcach-tinh-thue-tncn-doi-voi-nguoi-nuoc-ngoai-lam-viec-tai-viet-namCách tính thuế TNCN đối với người nước ngoài làm việc tại Việt Nam - Hướng dẫn tính thuế TNCN cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Sự khác nhau giữa cách tính thuế TNCN đối với cá nhân nước ngoài cư trú và không cư trú tại Việt Nam?

Lợi ích khi sử dụng mã số thuế cá nhân

loi-ich-khi-su-dung-ma-so-thue-ca-nhan-1Lợi ích khi sử dụng mã số thuế cá nhân, sử dụng mã số thuế cá nhân có lợi ích gì? Tại sao phải đăng ký mã số thuế cá nhân? Sự khác biệt giữa người có mã số thuế cá nhân với người không có mã số thuế cá nhân là gì?

Hướng dẫn kiểm tra sổ sách kế toán

000 Hướng dẫn kiểm tra sổ sách kế toán

Quy định xử phạt không đăng ký MSTCN cho người lao động

quy-dinh-xu-phat-khong-dang-ky-mstcn-cho-nguoi-lao-dong-1Quy định xử phạt không đăng ký MSTCN cho người lao động. Khi nào đăng ký MSTCN cho người lao động? Đối tương doanh nghiệp bạn phải đăng ký MSTCN? Chưa đăng ký hoặc đăng ký chậm MSTCN cho người lao động bị xử phạt như thế nào?

Mức phạt nộp chậm tiền thuế TNCN mới nhất

muc-phat-cham-nop-thue-tncn-moi-nhatMức phạt nộp chậm tiền thuế TNCN mới nhất - Hướng dẫn cách tính tiền phạt chậm nộp thuế TNCN. Quy định mức phạm chậm nộp tiền thuế theo Thông tư 130/2016/TT-BTC. Chậm nộp tiền thuế đối với các khoản thuế nợ phát sinh sau ngày 01/7/2016 tính như thế nào? 

Sửa đổi nhiều quy định về Thuế TNCN, Thuế TNDN

999 Sửa đổi nhiều quy định về Thuế TNCN, Thuế TNDN

Cách tra cứu mã số thuế của người phụ thuộc

cach-tra-cuu-ma-so-thue-cua-nguoi-phu-thuoc-3Cách tra cứu mã số thuế của người phụ thuộc - Hướng dẫn tra cứu mã số thuế của người phụ thuộc -Tra cứu mã số thuế của người phụ thuộc online - Cách tra cứu mã số thuế đối với các đơn vị là tổ chức, cá nhân trả thu nhập gửi hồ sơ đăng ký cấp mã số thuế cho người phụ thuộc trên iHTKK và tncnonline.

Hướng dẫn đăng ký mã số thuế cá nhân cho người nước ngoài

huong-dan-dang-ky-ma-so-thue-ca-nhan-cho-nguoi-nuoc-ngoaiHướng dẫn đăng ký mã số thuế cá nhân cho người nước ngoài. Quy định về đăng ký mã số thuế cá nhân cho người nước ngoài. Người nước ngoài làm việc trên 183 ngày thì có phải đăng ký mã số thuế không? Thủ tục, hồ sơ đăng ký mã số thuế cá nhân cho người nước ngoài như thế nào? 

Hướng dẫn xử lý khi mã số thuế cá nhân bị trùng CMND

huong-dan-xu-ly-ma-so-thue-ca-nhan-bi-trung-cmnd

 Hướng dẫn xử lý khi mã số thuế cá nhân bị trùng CMND. Khi bị trùng số CMND, làm cách nào để xử lý mã số thuế cá nhân? Có được phép đổi mã số thuế khi bị trùng CMND hay không? Xử lý mã số thuế cá nhân khi số CMND của bạn bị khai báo trộm như thế nào?

Hướng dẫn đăng ký mã số thuế cá nhân online

huong-dan-dang-ky-ma-so-thue-ca-nhan-online

 Hướng dẫn đăng ký mã số thuế cá nhân online - Các bước đăng ký mã số thuế cá nhân qua mạng. Download phần mềm nào để đăng ký mã số thuế cá nhân? Khi đăng ký mã số thuế cá nhân cần lưu ý điều gì? Sau khi nộp file đăng ký mã số thuế cá nhân (MSTCN) qua mạng, có cần nộp file cứng MSTCN cho cơ quan quản lý thuế không?