Bài viết hay | Tin tức | Page 45

Thứ 403202019

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức Bài viết hay

Kinh nghiệm,cơ hội kiếm việc kế toán bạn có muốn thử sức không?

cohoitimkiemkinhnghiemĐối với trở thành một kế toán giỏi không hề khó, nhưng các bạn cần phải biết trao đồi cần bổ sung những kiến thức gì để phục cụ công việc của mình là tốt nhất. Như chúng tôi là một trung tâm luôn muốn được chia sẽ kinh nghiệm và cũng mong cho những học viên của mình có một công việc ổn định. Nếu bạn đang tìm việc thì bạn nên xem chi tiết bài này nhé, để các bạn có thêm một cơ hội có công việc ổn định cao hơn

Sai sót trong báo cáo tài chính của doanh nghiệp

bctc11Các báo cáo kế toán tài chính là sản phẩm của hệ thống kế toán tài chính của một doanh nghiệp, nó trình bày một cách tổng quát quá trình của doanh nghiệp.

Tình trạng này phổ biến đến mức cơ quan quản lý phải tổng kết lại thành 6 nhóm “sai sót thường gặp” trên báo cáo tài chính của các doanh nghiệp công bố năm nay.

27 Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đi Phỏng Vấn

1477417 554910921267812 299153905 n

Đã có nhiều bạn hỏi ad kinh nghiệm công việc và chia sẻ bí quyết đi xin việc khi mới ra trường. Ngoài việc có kiến thức và kinh nghiệm làm việc, hôm nay ad tổng hợp các câu hỏi phỏng vấn hay cho các bạn mới lần đầu xin việc chuẩn bị tâm lý trước khi vào phòng phỏng vấn nhé ^^

27 CÂU HỎI THƯỜNG HAY GẶP KHI PHỎNG VẤN XIN VIỆC KẾ TOÁN

Vì sao kế toán ít thất nghiệp hơn các ngành khác?

ke toan 123Trước hết bạn cần phải xác định nhu cầu? Tại sao các bạn lại chọn ngành kế toán để đi và đó là cái nghề của mình trong quãng đường còn lại.

Đa số các bạn nói điều là yêu thích những con số, thích tình toán, thích mặc đồ công sở, ngồi văn phòng, và cũng có các bạn đã lời rằng nghề kế toán dể xin việc hơn các ngành khác. Đúng như các bạn nói trên nghề kế toán dễ xin việc nhất. Sao đây mình xin chia sẽ với các bạn nhé!

3 câu hỏi quan trọng nhất khi đi xin việc

images 10

Những câu trả lời hay và dở trong phỏng vấn

Kinh nghiệm xin việc kế toán

quatrinhphongvan

Nhiều các bạn sinh viên thường bị các nhà tuyển dụng từ chối vì thiếu kinh nghiệm làm việc.Vậy làm sao các bạn có thể thuyết phục nhà tuyển dụng? 


10 ‘mẹo’ cho sinh viên mới tốt nghiệp có việc làm ngay

84201395157tuyển dụng

 10 ‘mẹo’ cho sinh viên mới tốt nghiệp có việc làm ngay

P/S: bạn nào chuẩn bị ra trường hay ra trường rồi mà chưa xin được việc thì tham khảo và áp dụng nhé ;)

Chia sẽ kinh nghiệm quyết toán thuế

UntitledQuyết toán thuế là một trong những công việc kế toán hết sức quan trọng, đòi hỏi bạn am hiểu về luật thuế và phải biết áp dụng một cách linh hoạt, xử lý nhanh

Thơ tình kế toán

THƠ TÌNH KẾ TOÁN - bạn nào muốn yêu nghề hơn thì đọc lấy khí thế làm việc:

5 Lý do nên yêu con gái Kế Toán

 

hoc ke toan thuc te 16-4

I. NÀNG SẼ LÀ NGƯỜI QUẢN LÝ TÀI CHÍNH TUYỆT VỜI

Với hầu hết đàn ông độc thân, việc quản lý tài chính của bản thân mình là điều vô cùng khó khăn. Vì thế, việc có một người phụ nữ bên cạnh để cân đối chi tiêu là điều họ luôn ước ao. Và nếu như người phụ nữ của họ là một kế toán thì nó lại càng tuyệt vời. Con gái vốn tính tỉ mỉ, cẩn thận và cân đối tài chính hợp lý nên bạn vừa có thể tiêu sài thoải mái, vừa tiết kiệm lâu dài.

Bí quyết của nghề kế toán

Triển vọng nghề nghiệp cho nghề Kế toán được đánh giá ở mức tốt . Sự tăng trưởng về số việc làm cho ngành Kế toán đến năm 2012-13 dự kiến sẽ tăng mạnh khi nhiều công ty, tổ chức nối nhau ra đời. Số lượng công việc tuyển dụng cho ngành Kế toán ở mức vừa phải. Việc nhiều ngành công nghiệp khác nhau tuyển dụng lao động kế toán là một sự thuận lợi thúc đẩy sự tăng trưởng về số việc làm tuyển dụng của nghề này.

Nếu bạn có tham vọng trở thành một kế toán thành công, chuyên nghiệp và muốn chọn nghề kế toán như là một con đường nghề nghiệp sau khi bạn tốt nghiệp. Và, bạn cần khởi động kế hoạch của mình và làm việc để đạt được những thành công, thành tích của mục tiêu nghệ nghiệp. Với lĩnh vực kế toán, một kiến thưc tốt về chuyên ngành, quyết tâm mãnh liệt và kinh nghiệm làm việc tất cả đều vô cùng quan trọng để thành công. Đây là 7 bước đi mà bạn nên xem xét nếu muốn tìm việc làm tốt trong ngành kế toán hay tiến xa hơn trong nghề nghiệp.