Bài viết hay | Tin tức | Page 6

thứ 708192017

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức Bài viết hay

Tồn quỹ tiền mặt nhiều khi quyết toán thuế

ton quy 1Thường khi góp vốn kinh doanh đa số là số không thực, nên lượng tồn tiền ảo lên cao vậy huệ lụy nó là gì?–Doanh nghiệp còn tồn quỹ tiền mặt nhiều có bị ảnh hưởng gì khi quyết toán thanh tra thuế hay không?–Doanh nghiệp có bị phạt không?

NHỮNG CÔNG VIỆC KẾ TOÁN PHẢI LÀM THÁNG 12 NĂM 2016 VÀ 3 THÁNG ĐẦU NĂM 2017

dfgCuối năm là thời gian tất bật với mọi Phòng ban trong Công ty, không ngoại trừ bộ phận Kế toán. Thời gian này sếp luôn muốn coi chính xác con số nội bộ cung cấp như công nợ phải thu, phải trả để không lây lan qua năm sau số tồn kho cuối năm, rồi các báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo tài chính nội bộ trong năm.

Khai sai thuế có bị phạt chậm nộp khi quyết toán thuế TNDN?

fghCăn cứ kết quả sản xuất, kinh doanh, người nộp thuế thực hiện tạm nộp số thuế thu nhập doanh nghiệp của quý chậm nhất vào ngày thứ ba mươi của quý tiếp theo quý phát sinh nghĩa vụ thuế;doanh nghiệp không phải nộp tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính hàng quý.

Quy trình kiểm tra thuế theo Quyết định 746/QĐ-TCT 2015

Quy trinh kiem tra thueTổng cục Thuế vừa ban hành Quy trình kiểm tra thuế mới kèm theo Quyết định 746/QĐ-TCT, thay thế quy trình cũ kèm theo Quyết định 528/QĐ-TCT. 

Cập nhật các văn bản pháp luật quan trọng về Hóa đơn

tong hop 153Cập nhật những văn bản pháp luật quan trọng về Hóa đơn (các Nghị định, Thông tư, Văn bản hợp nhất còn hiệu lực thi hành) để bạn thuận tiện trong việc cập nhật và áp dụng quy định pháp luật về hóa đơn. 

 

File Excel xây dựng thang lương, bảng lương 2017

 tbl2017Khi xây dựng thang lương, bảng lương 2017 thì doanh nghiệp phải căn cứ vào Nghị định 49/2013/NĐ-CP và Nghị định 153/2016/NĐ-CP về lương tối thiểu vùng (bắt đầu có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/01/2017).

Các lỗi trong công ty xây dựng khi quyết toán thuế

QTTCTYXD1Công trình nghiệm thu nhưng không xuất hóa đơn kể cả nghiệm thu giai đoạn, ko xuất bị truy lại doanh thu và Vat tại thời điểm nghiệm thu– Hóa đơn trên 20 triệu đầu vào ko chuyển khoản, thiếu ủy nhiệm chi– Chi phí nguyên vật liệu đưa vào cao hơn so với tổng mức nguyên vật liệu ở tổng hợp kinh phí hạng mục của dự toán

KINH NGHIỆM THỰC TẾ QUYẾT TOÁN THUẾ CÔNG TY THƯƠNG MẠI

fgh1.Kiểm tra xem hàng kỳ có nộp tờ khai đúng hạn, kỳ nào không đúng hạn nộp liệt kê ra 01 bảng.2.Kiểm tra thiếu tờ khai của tháng nào cần phải kiểm tra xem tháng đó có kê khai không hay là đánh mất để xử lý.3.Kiểm tra đối chiếu hóa đơn GTGT của tháng đó có kê khai hay không,

Tải Miễn Phí File Mẫu Bảng Cân Đối Kế Toán Theo Thông Tư 200

rrrMục đích của Bảng cân đối kế toán là thông tin tài chính tổng hợp , phản ánh bao hàm toàn bộ giá trị tài sản hiện có và nguồn hình thành tài sản đó của doanh nghiệp tại một thời khắc nhất định. Số liệu trên Bảng cân đối kế toán cho biết toàn bộ giá trị tài sản hiện có của doanh nghiệp

Tiền Thưởng Tết 2017 Như Thế Nào?

thuongtetBộ Lao động Thương binh và Xã hội vừa có văn bản yêu cầu Sở Lao động các tỉnh, thành đôn đốc doanh nghiệp có phương án hỗ trợ người lao động phụ cấp, trợ cấp cuối năm; chú ý phương án tiền thưởng Tết 2017 và thông báo cho người lao động biết. Các Sở chủ động nắm tình hình nợ lương năm 2016, gửi về Bộ trước ngày 31/12.

Tải Full File Bí Kíp Cần Có Cho Công Tác Quyết Toán Thuế Năm 2016

 QTTKhi nhận được công văn của Chi cục thuế chủ quản thông báo xuống quyết toán thuế, đa phần kế toán em mới vào nghề hoặc chưa đảm đương nhiệm vụ này lần nào đều cảm thấy bối rối. Vậy chúng ta cần chuẩn bị những gì? Cơ quan thuế cần những gì?