Bài viết hay | Tin tức | Page 7

Thứ 405232018

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức Bài viết hay

Cách kê khai hóa đơn điện tử có ngày lập khác ngày ký

cach-ke-khai-hoa-don-dien-tu-co-ngay-lap-khac-ngay-kyCách kê khai hóa đơn điện tử có ngày lập khác ngày ký, Kê khai hóa đơn điện tử có ngày lập khác ngày ký như thế nào? Quy định của pháp luật về việc kê khai hóa đơn điện tử có ngày lập khác ngày ký. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trên.

Chuẩn tờ khai BCTC định đạng XML đáp ứng Thông tư 133

123 Chuẩn tờ khai BCTC định đạng XML đáp ứng Thông tư 133

Hướng dẫn đăng ký hóa đơn điện tử xác thực

huong-dan-dang-ky-hoa-don-dien-tu-xac-thuc-hinh-1Hướng dẫn đăng ký hóa đơn điện tử xác thực - Quy trình đăng ký hóa đơn điện tử xác thực. Đăng ký hóa đơn điện tử xác thực cần những điều kiện gì? Khi đăng ký hóa đơn điện tử xác thực cần lưu ý các vấn đề nào? Các bạn xem bài viết để có thể dễ dàng trong việc đăng ký hóa đơn điện tử xác thực nha!

Xử lý hóa đơn điện tử lập sai theo TT32/2011/TT-BTC

xu-ly-hoa-don-dien-tu-lap-sai-theo-tt32-tt-btcXử lý hóa đơn điện tử lập sai theo TT32/TT-BTC - Hướng dẫn xử lý hóa đơn điện tử sau khi lập theo TT32/TT-BTC. Lập sai hóa đơn điện tử phải xử lý như thế nào? Các trường hợp lập sai hóa đơn điện tử là gì? Những lưu ý khi xử lý hóa đơn điện tử đã lập sai?

Doanh nghiệp sử dụng tối thiểu bao nhiêu hóa đơn điện tử?

doanh-nghiep-duoc-su-dung-toi-thieu-bao-nhieu-hoa-don-dien-tuDoanh nghiệp sử dụng tối thiểu bao nhiêu hóa đơn điện tử? - Số lượng tối thiểu hóa đơn điện tử doanh nghiệp được phép sử dụng. Pháp luật quy định về số lượng tối thiểu hóa đơn điện tử của doanh nghiệp như thế nào? Doanh nghiệp bắt buộc phải phát hành bao nhiêu hóa đơn điện tử theo quy đinh?

Hướng dẫn lưu trữ và tiêu hủy hóa đơn điện tử đúng quy định

huong-dan-luu-tru-tieu-huy-hoa-don-dien-tu-dung-quy-dinhHướng dẫn lưu trữ và tiêu hủy hóa đơn điện tử đúng quy định - Điều kiện lưu trữ và tiêu hủy hóa đơn điện tử. Hóa đơn điện tử được lưu trữ khi nào? Tiêu hủy hóa đơn điện tử cần tuân thủ quy định gì? Cách xử lý những hóa đơn trong các trường hợp không tiếp tục sử dụng.

Căn cứ pháp lý của hóa đơn điện tử xác thực

can-cu-phap-ly-cua-hoa-don-dien-tu-xac-thuc 1Căn cứ pháp lý của hóa đơn điện tử xác thực - Các văn bản pháp quy liên quan đến hóa đơn điện tử xác thực. Nghị định và Thông tư về việc hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử, các Quyết định về việc triển khai thí điểm sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác thực.

Phân biệt hóa đơn điện tử và hóa đơn điện tử xác thực của cơ quan thuế

phan-biet-hoa-don-dien-tu-va-hoa-don-dien-tu-xac-thuc-cua-co-quan-thuePhân biệt hóa đơn điện tử và hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế - So sánh hóa đơn điện tử và hóa đơn điện tử xác thực. Điểm khác nhau cơ bản của hóa đơn điện tử có mã xác thực và hóa đơn điện tử là gì? Hóa đơn điện tử và hóa đơn điện tử có mã xác thực giống nhau ở điểm nào?

Sự khác nhau giữa hóa đơn điện tử xác thực và hóa đơn thường

su-khac-nhau-giua-hoa-don-dien-tu-xac-thuc-va-hoa-don-thuongSự khác nhau giữa hóa đơn điện tử xác thực và hóa đơn thường, Hóa đơn điện tử có mã xác thực là gì? Hóa đơn điện tử có mã xác thực khác hóa đơn thông thưởng ở những điểm nào? Ưu điểm của hóa đơn điện tử có mã xác thực so với hóa đơn giấy thông thường là gì? Các bạn xem bài viết để tìm ra sự khác biệt giữa hai loại hóa đơn này nhé!

Những nghiệp vụ cơ bản của hóa đơn điện tử xác thực

nhung-nghiep-vu-co-ban-cua-hoa-don-dien-tu-xac-thucNhững nghiệp vụ cơ bản của hóa đơn điện tử xác thực - Nghiệp vụ cơ bản của hóa đơn điện tử xác thực bao gồm lập hóa đơn mới, lập hóa đơn điều chỉnh chiết khấu, lập hóa đơn điều chỉnh, nghiệp vụ lập hóa đơn xóa bỏ, lấp hóa đơn thay thế và hủy hóa đơn. Vậy khi nào doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ này? Trạng thái hóa đơn sau khi thực hiện nghiệp vụ và điều kiện thực hiện nghiệp vụ là gì? 

Cách lấy tiền bảo hiểm xã hội trong 1 lần rất nhanh chóng và đơn giản, ai không biết thiệt ráng chịu!

bhxh09 Cách lấy tiền bảo hiểm xã hội trong 1 lần rất nhanh chóng và đơn giản, ai không biết thiệt ráng chịu!