Bài viết hay | Tin tức | Page 7

Thứ 411212018

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức Bài viết hay

Người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh là những ai?

nguoi-phu-thuoc-giam-tru-gia-canh-la-nhung-aiNgười phụ thuộc giảm trừ gia cảnh là những ai? Đối tượng nào là người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh năm 2018?  Những đối tượng được giảm trừ gia cảnh, điều kiện giảm trừ, nguyên tắc giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc mới nhất theo Thông tư 111/2013/TT-BTC.  

Sai lầm cần tránh về chi phí lương

90 Sai lầm cần tránh về chi phí lương

Cách tra cứu mã số thuế của người phụ thuộc

cach-tra-cuu-ma-so-thue-cua-nguoi-phu-thuoc-3Cách tra cứu mã số thuế của người phụ thuộc - Hướng dẫn tra cứu mã số thuế của người phụ thuộc -Tra cứu mã số thuế của người phụ thuộc online - Cách tra cứu mã số thuế đối với các đơn vị là tổ chức, cá nhân trả thu nhập gửi hồ sơ đăng ký cấp mã số thuế cho người phụ thuộc trên iHTKK và tncnonline.

Cách sắp xếp, đóng hồ sơ chứng từ sau BCTC phục vụ thanh tra thuế

98 Cách sắp xếp, đóng hồ sơ chứng từ sau BCTC phục vụ thanh tra thuế

Hướng dẫn xử lý khi mã số thuế cá nhân bị trùng CMND

huong-dan-xu-ly-ma-so-thue-ca-nhan-bi-trung-cmnd

 Hướng dẫn xử lý khi mã số thuế cá nhân bị trùng CMND. Khi bị trùng số CMND, làm cách nào để xử lý mã số thuế cá nhân? Có được phép đổi mã số thuế khi bị trùng CMND hay không? Xử lý mã số thuế cá nhân khi số CMND của bạn bị khai báo trộm như thế nào?

Cách tính thuế TNCN đối với người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

cach-tinh-thue-tncn-doi-voi-nguoi-nuoc-ngoai-lam-viec-tai-viet-namcach-tinh-thue-tncn-doi-voi-nguoi-nuoc-ngoai-lam-viec-tai-viet-namCách tính thuế TNCN đối với người nước ngoài làm việc tại Việt Nam - Hướng dẫn tính thuế TNCN cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Sự khác nhau giữa cách tính thuế TNCN đối với cá nhân nước ngoài cư trú và không cư trú tại Việt Nam?

Lợi ích khi sử dụng mã số thuế cá nhân

loi-ich-khi-su-dung-ma-so-thue-ca-nhan-1Lợi ích khi sử dụng mã số thuế cá nhân, sử dụng mã số thuế cá nhân có lợi ích gì? Tại sao phải đăng ký mã số thuế cá nhân? Sự khác biệt giữa người có mã số thuế cá nhân với người không có mã số thuế cá nhân là gì?

Hướng dẫn kiểm tra sổ sách kế toán

000 Hướng dẫn kiểm tra sổ sách kế toán

Quy định xử phạt không đăng ký MSTCN cho người lao động

quy-dinh-xu-phat-khong-dang-ky-mstcn-cho-nguoi-lao-dong-1Quy định xử phạt không đăng ký MSTCN cho người lao động. Khi nào đăng ký MSTCN cho người lao động? Đối tương doanh nghiệp bạn phải đăng ký MSTCN? Chưa đăng ký hoặc đăng ký chậm MSTCN cho người lao động bị xử phạt như thế nào?

Mức phạt nộp chậm tiền thuế TNCN mới nhất

muc-phat-cham-nop-thue-tncn-moi-nhatMức phạt nộp chậm tiền thuế TNCN mới nhất - Hướng dẫn cách tính tiền phạt chậm nộp thuế TNCN. Quy định mức phạm chậm nộp tiền thuế theo Thông tư 130/2016/TT-BTC. Chậm nộp tiền thuế đối với các khoản thuế nợ phát sinh sau ngày 01/7/2016 tính như thế nào? 

Sửa đổi nhiều quy định về Thuế TNCN, Thuế TNDN

999 Sửa đổi nhiều quy định về Thuế TNCN, Thuế TNDN