Bài viết hay | Tin tức | Page 8

Thứ 607282017

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức Bài viết hay

Kế Toán Nhà Hàng Xử Lí Thế Nào Đối Với Nguyên vật liệu đầu vào Không Hóa Đơn?

153Câu hỏi đặt ra cho chúng ta: Yếu tố nguyên vật liệu đầu vào cho những mặt hàng không lấy được hóa đơn như: rau củ quả, thịt cá, gạo…

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐIỀU CHỈNH VÀ NỘP LẠI BCTC KHI CÓ SAI SÓT CẦN ĐIỀU CHỈNH

dieu chinh bctc 1Điều chỉnh và nộp lại báo cáo tài chính khi có sai sót cần điều chỉnh Nếu doanh nghiệp rà soát và phát hiện ra báo cáo tài chính của các năm bị sai sót thì được kê khai điều chỉnh bổ sung nhưng phải trước khi cơ quan thuế, cơ quan có thẩm quyền công bố quyết định kiểm tra thuế, thanh tra thuế tại trụ sở người nộp thuế

7 trường hợp hay sai sót khi khấu trừ thuế giá trị gia tăng 2016

downloadThực tế cho thấy, trong quá trình thực hiện các quy định về khấu trừ thuế giá trị gia tăng (GTGT) đầu vào của DN vẫn còn mắc không ít thiếu sót, do vậy, việc hiểu đúng các quy định, tránh trường hợp bị xử phạt là rất cần thiết.

Hướng dẫn lập báo cáo tài chính trên Excel

lap bctc 1Hướng dẫn cách lập bảng Cân đối phát sinh năm Lập tương tự như Cân dối phát sinh tháng, với số liệu tổng hợp từ BNL của cả năm.- Cột mã TK, tên TK: Copy danh mục đầy đủ từ DMTK về.- Cột dư Nợ và dư Có đầu kỳ: Dùng hàm VLOOKUP tìm ở CĐPS tháng 1 về ( phần dư đầu kỳ)- Cột phát sinh Nợ, Phát sinh có: Dùng SUMIF tổng hợp tất cả các tháng ở BNL về- Cột dư Nợ, dư Có cuối kỳ: Dùng hàm MAX

Hướng Dẫn Xử Lý Hóa Đơn Viết Cách Số, Cách Quyển

viet hd 1Việc sử dụng hóa đơn được lập theo thứ tự từ số nhỏ đến số lớn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều kế toán mới vào nghề hoặc chưa có kinh nghiệm, thậm chí cả những kế toán có kinh nghiệm vi phạm quy định này, khi viết hóa đơn cách quyển hoặc không theo thứ tự ngày tháng (cách số). Lỗi vi phạm này được xử lý như thế nào và mức phạt là bao nhiêu. Bài viết chia sẻ với các bạn qua bài viêt “Xử lý hoá đơn viết không theo thứ tự, cách quyển”

Hướng dẫn chi tiết lập bảng lương 2016 cho doanh nghiệp mới nhất

xd thang bang luong 1Để lập được bảng lương cho DN, ngoài việc phải thực sự cẩn thận và tỉ mỉ, kế toán còn phải nắm vững được các quy định, chính sách kế toán phù hợp, hiện hành để đưa ra bảng lương chính xác, hạn chế tối thiểu sai sót có thể mắc phải.

Bài tập kế toán thuế GTGT có lời giải

Anh 5Bài 1: Cửa hàng kinh doanh thương mại điện tử Hồng Phú xuất bán một lô hàng nồi cơm điện với giá bán 800.000 đ/cái với số lượng là 5.000 cái. Để khuyến mãi nhân dịp khai trương cửa hàng quyết định giảm giá bán đi 5%. Vậy giá tính thuế của lô hàng này là bao nhiêu?

Hoá đơn không chịu thuế và thuế xuất 0% kê khai thế nào?

 hd01Thế nào là hóa đơn không chịu thuế vá thế nào là hóa đơn thuế suất 0%? Kê khai các loại hóa đơn này thế nào? Chi tiết thực hiện ra sao? Bài viết xin hướng dẫn cách kê khai hóa đơn không chịu thuế GTGT, thuế suất 0% và cách phân biệt hóa đơn không phải kê khai, tính nộp thuế GTGT, không chịu thuế GTGT, thuế suất 0%.

CÁCH VIẾT HÓA ĐƠN BÁN HÀNG

771 - CopyChỉ tiêu “Ngày tháng năm” :- Hoạt động bán hàng : là ngày chuyển giao quyền sở hữu (sử dụng) hàng hóa.- Hoạt động cung cấp dịch vụ : Là ngày hoàn thành việc cung cấp dịch vụ- Hoạt động xây dựng : Là ngày nghiệm thu bàn giao công trình, hạng mục công trình

Tặng FULL Bộ File Excel Tính Giá Thành Của Nhiều Loại Hình Doanh Nghiệp

tuyen tap 1Phần mềm kế toán excel là một trong những công cụ giúp kế toán tiết kiệm thời gian và công sức, tiến hành công việc nhanh chóng và chính xác hơn. nó đã đóng vai trò tích cực hỗ trợ và giảm nhẹ nhiều trong công việc của kế toán từ việc ghi chép sổ sách, đến việc cung cấp thông tin cho lãnh đạo và các cơ quan quản lý.

13 kiểu sinh viên kế toán chắc chắn tốt nghiệp là thất nghiệp

700Những người này tuổi nghề non nớt nhưng luôn muốn tìm một công việc nhẹ nhàng, ổn định. Nếu phải ở lại làm thêm hoặc đi làm vào cuối tuần thì sẽ tỏ ra khó chịu và cho rằng bị bóc lột.