Bài viết hay | Tin tức | Page 9

Thứ 208152022

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức Bài viết hay

Hướng dẫn tính lương làm thêm vào ban đêm, ngày lễ mới nhất 2019

tinh-luong-lam-them-gio-vao-ban-dem-ngay-le-moi-nhat-2019Hướng dẫn tính lương làm thêm giờ vào ban đêm, ngày lễ mới nhất 2019. Đối với mỗi loại lao động sẽ có cách tính lương riêng dựa theo quy định của pháp luật hiện hành. Vậy với lao động làm thêm giờ: theo thời gian, sản phẩm, ca đêm,.. Vậy cách tính lương làm thêm giờ cho những người lao động này thế nào?. Hãy cùng tìm hiểu cách tính lương mới nhất tại bài viết này nhé.

 

Xem tiếp...

Khi nào được làm cam kết 02/CK-TNCN ?

khi-nao-duoc-lam-cam-ket-02-CK-TNCNKhi nào được làm cam kết 02/CK-TNCN ?

 

Xem tiếp...

Mức đóng thuế môn bài mới nhất 2019

muc-dong-thue-mon-bai-moi-nhat-2019Mức đóng thuế môn bài mới nhất 2019. Thuế môn bài là gì?, đối tượng đóng thuế môn bài gồm những đối tượng nào?, mức đóng thuế đối với cá nhân và doanh nghiệp là bao nhiêu?. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về thuế môn bài mới nhất 2019.

Xem tiếp...

23 bước kiểm tra trước khi lên báo cáo tài chính BCTC

cac-buoc-kiem-tra-truoc-khi-len-bctcCÁC BƯỚC KIỂM TRA TRƯỚC KHI LÊN BCTC (BÁO CÁO TÀI CHÍNH).

 

Xem tiếp...

Những công việc mà kế toán phải làm trước 31/10/2019

nhung-cong-viec-ma-ke-toan-nhan-su-phai-lam-trong-thang-10-2019Những công việc mà kế toán phải làm trước 31/10/2019. Tháng 10 năm 2019 kế toán và doanh nghiệp cần làm những công việc gì?, để hoàn thành tốt công việc và không bị thiếu sót, bài viết này sẽ tổng hợp các công việc mà kế toán phải làm trong tháng 10/2019. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết.

Xem tiếp...

8 vướng mắc khi chấm dứt hợp đồng lao động

nhung-vuong-mac-khi-cham-dut-hđlđ8 vướng mắc khi chấm dứt hợp đồng lao động. Sau khi chấm dứt hợp đồng lao động, nhiều doanh nghiệp và người lao động không khỏi thắc mắc về các vấn đề sau khi chấm dứt HĐLĐ như: người lao động có được hưởng trợ cấp thôi việc hay không?, doanh nghiệp cần làm những gì khi kết thúc hợp đồng với người lao động,...Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây đễ giải đáp vướng mắc trên.

Xem tiếp...

27 điều mà kế toán hay không để tâm nhưng rất thực tế

27-dieu-ma-ke-toan-hay-khong-de-tam-nhung-rat-thuc-te27 ĐIỀU NHỮNG ĐIỀU KẾ TOÁN HAY KHÔNG ĐỂ TÂM RẤT THỰC TẾ.


Xem tiếp...

Kế toán cần làm gì đối với doanh nghiệp mới thành lập?

ke-toan-can-lam-nhung-gi-khi-doanh-nghiep-moi-thanh-lap

Kế toán cần làm gì đối với doanh nghiệp mới thành lập?. Kế toán cần làm những gì?. Sử dụng hóa đơn gì?. Kê khai thuế theo tháng hay theo quý và theo phương pháp nào?. Bài viết này sẽ tổng hợp cho các bạn các công việc mà kế toán cần phải làm ngay khi doanh nghiệp mới thành lập.


Xem tiếp...

Cách hạch toán và xử lý nợ phải thu khó đòi.

cach-xu-ly-va-hach-toan-no-phai-thu-kho-doiCách hạch toán và xử lý nợ phải thu khó đòi. Hạch toán nợ phải thu khó đòi vào tài khoản nào?, cách xóa sổ khoản nợ phải thu khó đòi như thế nào?, điều kiện trích lập dự phòng ra sao?. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc.

Xem tiếp...

Chi phí trước khi thành lập doanh nghiệp có được xem là chi phí hợp lý ?.

chi-phi-truoc-khi-thanh-lap-doanh-nghiep-co-duoc-xem-la-chi-phi-hop-li-khongChi phí trước khi thành lập doanh nghiệp có được xem là chi phí hợp lý?. Những khoản chi phí phát sinh trước khi thành lập doanh nghiệp như: chi phí thuê văn phòng, nhà xưởng,.. có được khấu trừ và đưa vào chi phí hợp lý khi tính thuế TNDN không?. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc trên.

Xem tiếp...

File Excel tính lương, thưởng; đóng BHXH, thuế TNCN

file-excel-tinh-luong-thuong-bhxh-bhyt-bhtnFile Excel tính lương, thưởng; đóng BHXH, thuế TNCN. Tổng hợp các file excel về tính lương làm thêm giờ, tiền thưởng tết, bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN), thuế thu nhập cá nhân (TNCN). Các bạn liên hệ với tư vấn viên giờ hành chính để xin file download nhé.

Xem tiếp...