Tin tức | Page 100

Chủ nhật12152019

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Học viên Tin tức

HƯỚNG DẪN CÁCH TÍNH BẢO HIỂM XÃ HỘI THAI SẢN 2018

bhxh-chế độ thai sản

Để đảm bảo quyền lợi cho người lao động nữ, hôm nay trung tâm xin chia sẻ với các bạn những thủ tục mới nhất trong chế độ thai sản.Theo quy định tại điểm b và điểm c điều 28 của luật Bảo hiểm xã hội (BHXH), lao động nữ mang thai và người lao động nhận nuôi con nuôi phải đóng BHXH từ đủ 06 tháng trở lên trong thời gian12 tháng trước khi sinh con hoặc nhận con nuôi.

7 BÍ QUYẾT PHỎNG VẤN XIN VIỆC NHÂN VIÊN KẾ TOÁN -TÀI CHÍNH

don-xin-viec-sv-moi-tot-nghiep

Bất cứ bạn sinh viên nào khi mới ra trường điều cũng sẽ gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm việc làm phù hợp với chuyên ngành mà mình được đào tạo. Vậy thì làm thế nào chúng ta có thể thành công trong quá trình phỏng vấn, làm thế nào để bạn có thể vượt qua các ứng viên khác.

CHIA SẺ KINH NGHIỆM LÀM KẾ TOÁN TỔNG HỢP

 

hocketoanthuchanh12Để có thể đảm đương tốt vai trò của một nhân viên kế toản tổng hơp, trước tiên bạn cần phải hiểu rõ các nghiệp vụ kế toán cùng với sự nhạy bén linh hoạt trong cách xử lý phân tích vấn đề. Muốn hiểu rõ hơn về vai trò và trách nhiệm của mình sẽ làm ở những khâu nào thì bạn cần căn cứ rõ vào bảng mô tả công việc. 

THỦ THUẬT TÍNH THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN NĂM 2015

individual tax

 Như chúng ta đã biết, Thuế thu nhập cá nhân được xây dựng trên các nguyên tắc lợi ích, công bằng và khả năng nộp thuế của người lao động. Việc tính thuế thu nhập cá nhân là rất quan trọng và cần thiết cho mỗi lần quyết toán trong công việc kế toán. 

HÃY ĐỂ THẤT NGHIỆP TRỞ THÀNH ĐIỀU THÚ VỊ

 

hcvienktth1

 

Có bao giờ bạn đang phải trải qua một ngày dài lê thê, hay có bao giờ bạn cảm thấy chán chường vì mải miết không tìm được công việc nào phù hợp với mình hay không?

MẸO LÀM KẾ TOÁN THUẾ CHO NHÂN VIÊN MỚI VÀO NGHỀ

tax-plus

Là một nhân viên mới vào nghề, ngoài lĩnh vực chuyên môn về kế toán, bạn cũng cần phải trang bị cho mình những kiến thức chuyên sâu trong từng mảng của kế toán, chẳng hạn như kế toán ngân hàng, kế toán quản trị, kế toán công nợ, kế toán thuế,… Trong đó, Kế toán thuế là một công việc hết sức quan trọng

4 Điều Tạo Nên Một Kế Toán Chuyên Nghiệp

ketoanTrong xu hướng phát triển hội nhập kinh tế, toàn cầu hóa của nước ta hiện nay, đòi hỏi mỗi cá nhân phải trang bị cho mình những kiến thức vững chắc để bắt kịp với nhịp độ phát triển không ngừng của thời đại. Bất kể ngành nghề nào trong xã hội cũng cần trau dồi tích lũy kinh nghiệm và kiến thức không ngừng thì mới có thể thành công. Ngành kế toán cũng không ngoại lệ, muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp, ngoài tố chất bẩm sinh 1%  thì có đến 99% thành công là do sự tôi luyện và tích lũy.

Chính sách mới về tiền lương, tiền công

 

gialuong134 bb47aNhằm bảo vệ quyền lợi cho người lao động về vấn đề tiền lương tiền công khi làm việc tại các tổ chức doanh nghiệp, Bộ Tài Chính đã ban hành nhiều bộ luật mới và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/01/2015.

Những quy định mới về thuế thu nhập cá nhân năm 2015

hocketoanthuchanh0Nhằm bắt kịp với xu hướng đổi mới chung góp phần phát triển kinh tế đất nước, ngành Thuể đã đưa ra một số quy định mới về Thuế Thu Nhập Cá Nhân (Trích từ luật sửa đổi, bổ sung một số  điều của các luật về thuế, Luật số: 71/2014/QH13, ngày 26/11/2014, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2015.

LẬP NGHIỆP TỪ NGHỀ KẾ TOÁN - TÀI CHÍNH

accountant21

Bất kỳ một công ty, tổ chức nào cũng cần có bộ máy kế toán vững mạnh, có thể đưa ra những giải pháp tốt nhất để cạnh tranh và phát triển. Kế toán là một nghề đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh tế của một doanh nghiệp.

Chia sẻ nỗi lo của sinh viên mới ra trường

hinhtuyensinh51Tháng 5 với những bồn bệ lo lắng đối với sinh viên năm cuối, báo cáo thực tập tốt nghiệp, các môn học cuối cùng, các bằng cấp liên quan, điều kiện cần và đủ để xin được một công việc tốt,….có thể sẽ bị ngộp ngạt và stress nặng với mớ hỗn độn này. Bài viết này mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm nhỏ có thể bạn đã từng nghe qua tuy nhiên không bao giờ là thừa đối với một sinh viên mới tốt nghiệp.