Tin tức | Page 2

Thứ 201272020

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Học viên Tin tức

Năm 2015 tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi Đại Học được diễn ra thành 1 kỳ thi

kythitotnghiepMỗi kỳ thi đối với học sinh rất quan trọng, nhưng quan trọng nhất là đối với tuổi 18 của các bạn.
Nhưng ngày 9/9 bộ Giáo dục đã ra thông báo từ 2015 đã quyết định tổ chức 2 kỳ thi thành một.

1/10/2014 áp dụng cách xác định thời gian tính tiền nộp chậm phạt

thoihannopthue1/10/2014 áp dụng cách xác định thời gian tính tiền nộp chậm phạt

Theo hiện tượng nộp chậm đối với doanh nghiệp cũng còn xảy ra nhiều. Tuy nhiên từ 1/10/2014 đã ra Thông tư 105/2014/TT-BTC về xác định thời gian tính tiền nộp chậm phạt.

Hoá đơn điện tử sẽ dần thay thế hoá đơn giấy ?

hoadondientuVừa qua ngày 28/9 do Công ty Điện toán và truyền số liệu (VDC) đã tổ chức hội thảo nhằm cập nhập những chính sách mới và giải đáp những điều liên quan đến Hóa đơn điện tử của DN.

Sinh viên năm 3, năm 4 cần trang bị những kiến thức gì?

hocketoanthuchanh0Tháng 9 lại đến, trong khi những bạn 18 đôi mươi háo hức mong chờ đến ngày nhập học thì sinh viên năm 3, năm 4 lại tất bật chuẩn bị hành trang để bước vào đời. Vậy cụ thể những hành trang đó là gì?

Chi phí quà tặng bánh trung thu kế toán hạch toán như thế nào?

quatangKhi đến mùa trung thu thì "sếp" mua để biếu,tặng khách hàng, đối tác. Đây là vấn đề mà kế toán thường hay đặt ra nhiều câu hỏi?
Chi phí đó được đưa vào đâu? Còn hạch toán chi phí thì bạn đưa vào chi phí nào . Hay khi mua có cần đem phiếu xuất hóa đơn về không? Có được tính vào chi phí được trừ khi quyết toán thuế TNDN hay không?

Những thuận lợi,khó khăn gì đối với ngành kế toán?

ketoanTrong thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay, để tìm được một công việc như ý không phải dễ dàng đối với bất kì ngành nghề nào trong đó có kế toán. Tuy nhiên, nếu để ý và phân tích một vài đặc điểm sau đây về những khó khăn và thuận lợi của người làm kế toán thì có lẽ vấn đề sẽ bớt đi được phần nào của các bạn.

Kế toán trưởng đi tù vì giả mạo chữ ký "sếp" để rút tiền ?

thaovatinhVừa qua ngày 26/8 tại Hà Nội cũng đã xảy ra vụ việc với chị Thảo ( Nam Định) Và " Sếp" anh Hà Văn Tĩnh cùng làm tại công ty Thảo được Công ty Beecom đã giả mạo chữ ký để rút tiền của Tổng giám đốc Anh Nguyễn Khắc hợp.

Tháng 9 nhiều chính sách "mới "có hiệu lực

 dacapBắt đầu từ tháng 9 này, Bộ tài chính đã ra nhiều thông tư để thay đổi đối với kế toán như Thông tư 119/2014/TT-BTC và  Nghị Định 71/2014 , Thông tư 92/2014/TTLT-BTC-BTP-VPCP nhằm để thuận tiện cho kế toán dễ cập nhật những văn bản, công văn mới nhất. Hôm nay trung tâm chia sẽ những tin tức mới nhất được áp dụng trong tháng 9 này

Thông tư 119/2014 Bãi bỏ 1 tỷ đồng để áp dụng theo phương pháp khấu trừ tại điều 219/2013/TT-BTC

Van-ban-phap-luat-thue-moi-ban-hanh1Thông tư 3609/2014/TT-BTC đã có những quy định mới về một số luật thuế, nhưng điều chú ý nhất là hướng dẫn sửa đổi thông tư 219/2013/TT-BTC 

Các doanh nghiệp xem mình có đủ điều kiện áp dụng kê khai thuế giá trị gia tăng theo phương pháp nào? Nhưng hiện nay bộ tài chính đã sửa đổi bổ sung bỏ mức khống chế 1 tỷ đồng về tài sản cố định, máy móc, thiết bị.... hợp tác xã mới thành lập để đăng ký tự nguyện áp dụng theo phương  thức khấu trừ thuế:

Đơn giản hóa thủ tục nộp thuế và báo cáo cho các DN

thutucnopthueNhư vậy theo nguồn thông tin vào này 4/9 đã diễn ra cuộc thoại giữa chính quyền thành phố có ý kiến đề xuất Nhà nước không chỉ rút ngắn thời gian khai báo thuế mà nên giảm bớt các loại báo cáo phải nộp. Vừa qua cũng đã cho ra thông tư 119/2014/TT-BTC.

Kinh nghiệm kế toán thực tế trong chỉ 3 tháng?

hocketoanBạn là là sinh viên năm cuối, bạn muốn tìm cơ hội có kinh nghiệm nhưng bạn chưa biết tìm kinh nghiệm ở đâu? Đây là câu hỏi của một số sinh viên hiện nay hoặc các bạn mới ra trường.
Các bạn nóng vội đi tìm việc, Miễn sau yêu cầu có tiền để giảm bớt gánh nặng cho gia đình. Tốt nghiệp rồi mà xin tiền nữa cũng hơi " ngại "lắm phải không ? Nhưng đa số bạn tìm khác ngành như bán hàng, hay đi phục vụ nhà hàng, nhiều bạn còn đỡ hơn xin làm thu ngân...Các bạn làm hoài, làm mãi có được kinh nghiệm kế toán của mình không? Khi bạn đã chọn ngành kế toán rồi trước hết bạn phải chịu bỏ ra nhiều hơn gian,mới có một công việc tốt được.