Tin tức | Page 3

Thứ 201272020

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Học viên Tin tức

Tháng, quý, năm kế toán làm và nộp những gì cho cơ quan thuế

hocketoanthuchanh - CopyĐã là kế toán bạn cần biết công việc hàng ngày kế toán cần làm những gì? Hàng tháng, hàng quý, hàng năm nộp những gì cho cơ quan thuế. Sau mình trung tâm xin chia sẽ với bạn những loại báo cáo mà mình phải nộp để tránh những sai sót có thể.

Hướng dẫn lập báo cáo tài chính

baocaotaichinhtphcmBạn đang cần tìm tài liệu hướng dẫn cách lập báo cáo tài chính, nhưng không biết tìm ở đâu. Hôm nay mình xin chia sẽ với bạn những điểm cần lưu ý khi lập được báo cáo tài chính

Kế toán cần xử lý trường hợp mất, cháy hỏng hóa đơn như thế nào?

mat-hoa-donĐối với kế toán mới ra trường còn bỡ ngỡ khi hóa đơn của mình  bị mất, cháy hỏng không biết cách xử lý như thế nào để đúng luật.  Để kế toán viên cần nắm thật chặt chẽ về việc xử lý trường hợp này các bạn nên nắm rõ số thông tư như : Thông tư 39 và nghị định 1586 /TCT-CS.

Kế toán có 2 năm kinh nghiệm cần trao dồi những gì?

ketoanthuchanh09Là một nhân viên kế toán, ai cũng mong muốn mình có kinh nghiệm để làm tốt công việc  của mình. Ai cũng muốn mình làm tốt về thuế, sổ sách và báo cáo tài chính... Nộp cho cơ quan thuế. Nhưng khi chúng tôi trao đổi với một số bạn đã liên hệ với chúng tôi lúc trước . 

Hướng dẫn làm báo cáo thuế hàng quý

lam-bao-cao-tai-chinh-quyĐối với  kế toán cần phải làm được báo cáo thuế hàng tháng và hàng quý cần phải làm. Bài viết hôm nay mình xin chia sẽ cách làm báo cáo hàng quý cần phải làm những gì? và nộp những chứng từ nào? biểu mẫu nào?

Nộp thuế giá trị gia tăng,thuế thu nhập doanh nghiệp theo phương pháp trực tiếp

thuegiatrigiatangTheo thông tư ngày 103/2014TT-BTC  hướng dẫn về nghĩa vụ nộp thuế áp dụng đối với tổ chức cá nhân nước ngoài kinh doanh tại Việt Nam.

Thông tư này có hiệu lực từ 1/10/2014 Có một số điểm cần chú ý và lưu ý những điều như sau:

Thuế giá trị gia tăng bạn cần lưu ý những gì?

thuegiatrigiatanghocketoanthuchanhKhi ở trên trong trường các bạn đã biết thuế giá trị gia tăng là gì? Thuế giá trị gia tăng có đặc điểm gì? Và đối  tượng nào chịu thuế? Ai là người nộp thuế và nộp thuế là bao nhiêu?

Kế toán cần lưu ý khi sử dụng hóa đơn hợp pháp và bất hợp pháp

hoadonhopphapgiasuBạn là kế toán, bạn cần phải lưu ý đâu là hóa đơn bất hợp pháp " giả, chưa có giá trị sử dụng, hết hạn sử dụng..." . Nhưng phải là sao khi bạn mới đảm nhận vị trí kế toán viên,bạn chưa phân biệt đâu là hóa đơn đúng, hóa đơn " sai" , Thật vậy hóa đơn đối với kế toán là một  điều rất" ư" là quan trọng. 

Phân biệt phương pháp trực tiếp và phương pháp khấu trừ

thuekhautruĐể trợ giúp cho các bạn phân biệt rõ hơn về nộp thuế giá trị gia tăng theo phương pháp nào? Đối tượng áp dụng như thế nào? Hóa đơn sử dụng ra sao?

Tập hợp các loại thuế nộp trong tháng 8

nopthuethang8Tháng 8 kế toán thuế cần phải nộp những gì? Hôm nay mình xin chia sẽ với các bạn 

1/ Hồ sơ khai thuế GTGT

2/ Hồ sơ khai thuế TTĐB

3/Hồ sơ khai thuế tài nguyên

Công tác kế toán tổng hợp trong năm tài chính

hocketoanthuchanh001Công việc kế toán là việc xử lý, ghi chép, toàn bộ hoạt động kinh tế, tài chính của đơn vị. Công việc của kế toán hàng ngày, hàng tháng, hàng quý, và cuối năm cần làm những gì? Nhưng hiện tại các bạn sinh viên mới ra trường còn những điều bỡ ngỡ về công việc của một kế toán là như thế nào? Làm những gì? và thòi gian nào? Hôm nay mình xin chia sẽ các phần chủ yếu gửi đến các bạn