Tin tức | Page 74

Thứ 209242018

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Học viên Tin tức

Quy định mới về việc đăng kí doanh nghiệp

dang-ky-kinh-doanhQuy định mới về việc đăng kí doanh nghiệp

Chính phủ vừa ban hành Nghị định mới quy định chi tiết về hồ sơ, trình tự, thủ tục đăng ký doanh nghiệp; đăng ký hộ kinh doanh; quy định về cơ quan đăng ký kinh doanh và quản lý nhà nước về đăng ký doanh nghiệp.

Làm sao để tránh mua nhầm hóa đơn công ty ma?

9c7Hoadon29710Làm sao để tránh mua nhầm hóa đơn công ty ma?

Trên các trang mạng pháp luật hiện nay ad luôn thấy tình trạng các doanh nghiệp hiện nay bị lừa đảo và mất đi 1 khoảng tiền khá lớn vì mua nhầm phải hóa đơn của các công ty ma mà không hề biết, chỉ sau khi mất cả chì lẫn chài thì mới tá hỏa mà không biết giải quyết như thế nào?

Xử lý sai sót hóa đơn đã lập và hóa đơn không tiếp tục sử dụng

153Xử lý sai sót hóa đơn đã lập và hóa đơn không tiếp tục sử dụng

Có bạn hỏi ad thế này: " công ty em có một số hóa đơn đã lập và một số không tiếp tục sử dụng nữa nhưng khi quyết toán thuế phát hiện nhiều sai sót thì em phải xử lí thế nào?".

Vậy nếu gặp trưởng hợp này bạn sẽ xử lí thế nào?

Những điểm mới BHTN năm 2015

bhtnNhững điểm mới BHTN năm 2015

Năm 2015 với nhiều chính sách thay đổi thì BHTN có những điểm mới gì, mời bạn xem chi tiết nhé!

Cách hạch toán và phân bổ chi phí mua hàng

cash flow 3Cách hạch toán và phân bổ chi phí mua hàng

Chi phí thu mua hàng hóa phản ánh chi phí phát sinh liên quan đến số hàng hóa đã nhập kho trong kỳ và tình hình phân bổ chi phí mua hàng hiện có trong kỳ cho khối lượng hàng đã bán trong kỳ và tồn kho thực tế cuối kỳ (kể cả hàng tồn trong kho và hàng gửi đi bán, hàng gửi đại lý, ký gửi chưa bán được).

Quy định mới nhất về hóa đơn lớn hơn 20 triệu

153Quy định mới nhất về hóa đơn lớn hơn 20 triệu

Kế toán sẽ xử lí thế nào khi hóa đơn lớn hơn 20 triệu? Bạn sẽ hạch toán ra sao và chi tiết cụ thể những quy định mới này là thế nào?

Hướng dẫn Định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong kế toán

dinh-khoan-1Hướng dẫn Định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong kế toán

Công việc của kế tóan hằng ngày là phải ghi nhận các nghiệp vụ kinh tế phát sinh và từ những nghiệp vụ trên sẽ là bước quan trọng để lên chứng từ sổ sách và lập báo cáo thuế, báo cáo tài chính,... Vì thế kế toán cần phải ghi nhận tỉ mỉ và chính xác để hoàn thành tốt các việc làm cuối mỗi kì quyết toán.

Kế toán là ngành ít thất nghiệp ?


hoc ke toanKế toán là ngành ít thất nghiệp , Tại sao ?

Kế toán là ngành luôn được coi trọng và  được nhiều bạn trẻ quan tâm. Kế toán còn là một nghề nghiệp đáng mơ ước với cơ hội việc làm không giới hạn.Kế toán nắm thu chi , đầu ra đầu vào ,

Quy định về cách tính lương mới nhất 2015

imagethumbndt1424830912Quy định về cách tính lương mới nhất 2015

Kế toán tiền lương là công việc cần sự tỉ mỉ vì khi tính các khoản lương thì liên quan đến rất nhiều khoản khác bên cạnh nắm vững các cách tính lương ta còn cần phải nắm vững các quy định mới để có thể tính chính xác các khoản lương để có các chi phí chính xác khi tính thuế. 

Những lưu ý khi lập hóa đơn năm 2015

asw1283939625-CopyNhững lưu ý khi lập hóa đơn năm 2015

Kế toán ra trường nhìn thấy đóng hóa đơn của công ty cũng đã sợ xanh mặt vì số tiền quá lớn chứ không đơn giản chỉ là những con số thực tế khác hẳn sách vở. Vậy kế toán mới ra trường thì làm cách nào để lập 1 hóa đơn đúng quy định, chuẩn xác, không mắc lỗi, đặc biệt là không ảnh hưởng đến công việc cá nhân và tài sản của công ty.

Dự thảo Thông tư mới thay đổi Quyết định 48 - chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa

1377217813chedochinhsachmoi Dự thảo Thông tư mới thay đổi Quyết định 48 - chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa

Nếu đều năm 2015 một thông tư mới ra đời thay thế cả một chế độ kế toán thì vừ mới đây Ngày 05/8/2015, Bộ tài chính đưa ra dự thảo thông tư thay đổi chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa thay thế cho Chế độ kế toán doanh nghiệp ban hành theo Quyết định số 48/2006/QĐ-BTC ngày 14/9/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài chính và Thông tư số 138/2011/TT-BTC ngày 4/10/2011 của Bộ Tài chính.