Tin tức | Page 87

Thứ 403202019

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Học viên Tin tức

Hồ sơ thanh toán của đơn vị thi công

Hồ sơ gồm: làm 08 quyển trong đó 04 quyển chính có mộc tươi ký tươi để mang ra kho bạc, 04 quyển còn lại giao cho chủ đầu tư và đơn vị thi công mỗi bên 02 quyển

Hướng dẫn khấu trừ, khai thuế, quyết toán thuế TNCN

TAX-2 0-XSmallKhấu trừ thuế là việc tổ chức, cá nhân trả thu nhập thực hiện tính trừ số thuế phải nộp vào thu nhập của người nộp thuế trước khi trả thu nhập

Đào tạo kế toán thực hành thực tế tại tp Hồ Chí Minh

 

Đào tạo học kế toán thực hành tốt nhất tphcm hiện nay, học thành thạo mọi kỹ năng chuyên sâu, hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ kế toán tương đương 2 năm kinh nghiệm đi làm. Trung tâm đào tạo là địa chỉ uy tín, chất lượng nhất trong lĩnh vực đào tạo kế toán, cung cấp nguồn nhân lúc chủ yếu cho các doanh nghiệp và nhận được sự quan tâm ủng hộ rất nhiều. 

Phương pháp tính thuế thu nhập doanh nghiệp

thue-thu-nhap-doanhnghep - CopySố thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp trong kỳ tính thuế được tính bằng thu nhập tính thuế nhân với thuế suất; trường hợp doanh nghiệp đã nộp thuế thu nhập ở ngoài Việt Nam thì được trừ số thuế thu nhập đã nộp nhưng tối đa không quá số thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp theo quy định của Luật thuế thu nhập doanh nghiệp.

Nâng mức giảm trừ gia cảnh lên 9 triệu đồng/người

nang muc giam tru gia canh 2Mức giảm trừ gia cảnh cho người nộp thuế là 9 triệu đồng/người/tháng, người phụ thuộc là 3,6 triệu đồng/người/tháng. Thời điểm áp dụng là 1.1.2013. Trong trường hợp chỉ số giá cả biến động trên 20%, Chính phủ sẽ đề xuất với Uỷ ban thường vụ Quốc hội để có sự điều chỉnh kịp thời.

Hướng dẫn xử phạt vi phạm hành chính hóa đơn

xu-phat-vi-phamThông tư này hướng dẫn chi tiết về các hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn, hình thức xử phạt, mức phạt tiền, biện pháp khắc phục hậu quả đối với từng hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn quy định tại Nghị định số 109/2013/NĐ-CP ngày 24 tháng 9 năm 2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, phí, lệ phí và hóa đơn.

Mức phạt kê khai, chậm nộp thuế tăng từ 1.7.2013

tang_muc_phat_ke_khai_cham_nop_thueNội dung thay đổi đáng chú ý là luật sửa đổi tăng mức xử phạt đối với hành vi kê khai sai thuế, chậm nộp thuế và siết chặt các biện pháp cưỡng chế thuế chống gian lận, trốn thuế, tẩu tán tài sản. Theo đó, luật sửa đổi quy định mức phạt 0,05% trên số tiền chậm nộp trong 90 ngày đầu kể từ khi quá hạn, và 0,07% nếu quá 90 ngày.

Hóa đơn giá trị gia tăng viết sai xử lý như thế nào?

Hoa don viet sai xu ly the nao 1 - CopyLập hóa đơn giá trị gia tăng ghi lại nghiệp vụ kinh tế phát sinh là công việc kế toán phải làm ngay khi bán hàng hóa, dịch vụ nhưng khi các bạn viết sai hóa đơn các bạn không biết phải làm như thế nào và giải quyết ra sao.

Thuế VAT sẽ nộp theo quý

 

thue-gtgtTP - Thay vì kê khai hàng tháng và cuối tháng phải nộp thuế VAT, doanh nghiệp sẽ kê khai và nộp vào cuối quý; 5 ngành hàng xuất khẩu vẫn được ân hạn thuế... Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn trả lời Tiền Phong quanh nội dung dự thảo Luật Quản lý thuế sửa đổi mới nhất.

Một số lưu ý về hóa đơn

hoadonNgày 31/03/2014, Bộ Tài Chính ban hành Thông tư số 39/2014/TT-BTC hướng dẫn thi hành Nghị định số 51/2010/NĐ-CP và Nghị định số 04/2014/NĐ-CP,trong đó có một số điểm  lưu ý về hóa đơn

Lương tối thiểu tăng từ 1-7-2013


luong toi thieu tangChiều 10-11, với đa số phiếu tán thành, Quốc hội đã thông qua nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước năm 2013. Theo đó, tăng lương tối thiểu từ mức 1,05 triệu đồng/tháng lên 1,15 triệu đồng/tháng