Tin tức | Page 87

Thứ 405222019

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Học viên Tin tức

Những hình thức xử lí hóa đơn bất hợp pháp

tải xuốngNhững hình thức sử lí hóa đơn bất hợp pháp

Việc làm kế toán hằng ngày luôn tiếp xúc với hóa đơn vì thế các bạn sinh viên mới ra trường, chân ướt chân ráo bước vào nghề thì thật là một điều khó khăn để nhận ra hóa đơn nào là hóa đơn hợp pháp? Hóa đơn nào là bất hợ pháp? Làm sao để xử lí được các hóa đơn bất hợp pháp?

Nộp thuế qua mạng - internet hóa thủ tục

UntitledHiện nay, xu hướng  Internet hóa đang ngày càng phát triển và đang áp dụng mạnh vào các lĩnh vực hành chính nhà nước. Nộp thuế qua mạng là một nghiệp vụ mới trong lĩnh vực kế toán hiện nay, nộp thuế qua mạng đã tối ưu hóa một số lợi ích của người nộp thuế ( NNT) . Theo như mục tiêu của Bộ Tài Chính cho đến cuối tháng 12 năm 2015 sẽ đạt được chỉ tiêu 90% người nộp thuế qua mạng. 

Hướng đi đầu tiên của một kế toán viên

quy4Có phải bạn là sinh viên kế toán sắ p ra trường hay bạn đã ra trư ờng và cần tìm một việc làm ổn định đúng chuyên ngành hay một nhân viên kế toán muốn nâng cao trình độ chuyên môn?

Người ta nói học đi đôi với hành, chắc chắn bạn đã học rất nhiều kiến thức của những năm học tại trườ ng đại học, cao đ ẳng, trung cấp,…cũng có thể đã có kinh nghiệm của một số năm làm việc…Tuy nhiên bạn có dám chắC rằng mình đã có đủ kĩ năng áp dụng thực tế?

Năm 2015 hộ kinh doanh chuyển sang nộp thuế khoán

khau-tru-thue-gtgtNăm 2015 hộ kinh doanh gia đình chuyển sang nộp thuế khoán

Thuế khoán: Từ ngày 1-1-2015, cá nhân hộ gia đình sẽ nộp thuế dựa trên tỷ lệ % trên doanh thu còn được gọi là thuế khoán.

Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng dịch vụ nộp thuế điện tử

dnHôm nay chúng tôi xin chia sẽ lần lượt về nộp thuế điện tử phiên bản 4.4.0 

Đăng ký sử dụng dịch vụ nộp thuế điện tử

Chiết khấu thương mại - giảm giá hàng bán

            downloadTrong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự tồn tại của mình, công ty nào có khả năng cạnh tranh cao hơn sẽ có lợi thế trong việc kéo khách hàng về phía mình và thoát khỏi quy luật cá lớn nuốt cá bé, quy luật đào thải ra khỏi cuộc chơi. Để nâng cao vị thế cũng như khả năng cạnh tranh của mình, mỗi doanh nghiệp hiện nay đã sử dụng nhiều chiến lược quan trọng như: giảm giá hàng bán, quảng cáo, PR, tiếp thị, chiếc khấu thương mại

Hướng dẫn cách xử lý về việc cá nhân có nhiều MST

thue TNCNCứ vào kết thúc năm cũ và bước sang năm mới, công tác quyết toán thuế lại diễn ra dồn dập. Không riêng các doanh nghiệp, các hộ gia đình có đăng ký kinh doanh, nhiều cá nhân có làm thêm cũng cần quyết toán thuế để không bị thiệt đối với những khoản thu nhập cá nhânđã tạm nộp.

Như vậy trong quá trình đó sẽ có nhiều cá nhân sẽ có nhiều mã số thuế

Cách tính thuế thu nhập cá nhân 2015

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ những thông tin mới nhất về thuế thu nhập doanh nghiệp trong năm 2015, mong rằng nó sẽ giúp cho các bạn một phần nào trong công việc cũng như học tập của mình.

Định nghĩa thuế thu nhập cá nhân ( TNCN ): Thuế thu nhập cá nhân (TNCN) là loại thuế trực thu đánh vào những người có thu nhập cao, bao gồm công dân Việt Nam ở trong nước hoặc đi công tác, lao động ở nước ngoài có thu nhập, cá nhân là người không mang quốc tịch Việt Nam nhưng định cư không thời hạn ở Việt Nam có thu nhập và người nước ngoài có thu nhập tại Việt Nam.

Hướng dẫn cách tính thuế TNCN đối với NLĐ thời vụ, thử việc

mau223Với những câu hỏi về thuế thu nhập cá nhân, khi người lao động làm việc trong thời gian dưới 3 tháng, hoặc 3 tháng trở lên vậy kế toán cần tính thuế thu nhập cá nhân đối với lao động thời vụ, thử việc như thế nào?

Cung cầu kế toán và những quy luật khó giải đáp….?

hocketoanthuchanh0Ai cũng nói kế toán là nghề Hot và hằng năm có hàng triệu lượt học sinh đăng kí dự tuyển vào ngành này? Vậy tại sao sinh viên ra trường vẫn thất nghiệp mà trên các trang mạng tìm việc làm hàng ngày, các công ty vẫn tìm kiếm kế toán? Liệu như vậy có mâu thuẫn? Liệu có đi ngược quy luật cung cầu?

Thủ tục hồ sơ quyết toán thuế TNCN

qttthunhapcanhanMột số lưu ý khi thực hiện quyết toán thuế TNCN năm 2014

Thủ tục, hồ sơ quyết toán thuế TNCN.

- Tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân mẫu số 05/KK-TNCN
- Bảng kê mẫu số 05-1/BK-TNCN
- Bảng kê mẫu số 05-2/BK-TNCN
- Bảng kê mẫu số 05-3/BK-TNCN