Tin tức-Sự kiện | Tin tức | Page 5

thứ 702162019

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức Tin tức-Sự kiện

Những chính sách thuế mới có hiệu lực năm 2015 ( Phần 2)

luatp2Năm 2015 có rất nhiều luật mà kế toán cần chú ý, Hôm nay học kế toán thực hành xin chia sẽ một vài điều nữa mà kế toán cần phải nắm để có thể phục vụ tốt công việc của mình nha. Hôm nay mình sẽ đi tìm hiểu về :

Hợp đồng thời vụ có được tham gia bảo hiểm không? Chậm nộp BHYT thì sẽ như thế nào? Nhiều loại công trình được miễn giấy phép, Quy định mới về phá sản

Năm 2015 các hộ, cá nhân kinh doanh vẫn tiếp tục sử dụng hóa đơn

hoa donCác hộ, cá nhân kinh doanh năm 2015 vẫn tiếp tục sử dụng hóa đơn theo quy định (18/12/2014)

Mới đây kế toán hoang mang và hỏi chúng tôi rất nhiều về việc quy định sử dụng hóa đơn năm 2015 có tiếp tục hay không? Để trả lời cho các bạn thì như theo Công Văn 5603/TCT- CS.

Tăng lương, thưởng tết năm 2015

tang-luong-thuong-tet-2015Đốc thúc doanh nghiệp tăng lương, thưởng Tết đúng quy định

Với năm 2015 về chính sách lao động có nhiều đổi mới về Bảo hiểm cho nhân viên cũng năm 2015 Vừa qua ngày 11/11/2014 đã ban hành ra nghị định số 103/2014/NĐ-CP về quy định mức lương được áp dụng với người lao động.

Những công việc cần chuẩn bị cho cuối năm - quyết toán thuế

Đối với kế toán, ai cũng mong là có một kinh nghiệm. Tuy nhiên trao dồi kiến thức cần phải có thời gian để trao dồi cho bản thân mình những kinh nghiệm đó.

Các bạn đã biết kê khai thuế chưa? làm sổ sách và báo cáo tài chính...quan trọng nhất là quyết toán thuế. Vậy quyết toán thuế bạn cần lưu ý những gì? Hãy cùng chúng tôi trao đổi và chia sẽ nhé

Một số câu hỏi về hóa đơn mà bạn cần chú ý

hoa-don-toanHóa đơn là những vướn mắc của đa số về kế toán. Vậy khi có những vướn mắc đó, kế toán cần phải có những giải quyết ra sao? và làm như thế nào để làm tốt công việc này ?Hay Kê khai hóa đơn thương mại trên Bảng kê bán ra nhưng không báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn cần phải giải quyết như thế nào?Dưới đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn. Hãy tham khảo nhé

Những điểm mới về lương của người lao động qua nghị định 103/2014/NĐ-CP

diemmoiTừ ngày 1/1/2015 nhiều chính sách mới có hiệu lực . Để kịp thời cập nhật những văn bản mới về luật, thông tư, nghị định cho các bạn hôm nay chúng tôi cũng xin chia sẽ một số chính sách mới về nghị định 103/2014/NĐ-CP.


Từ 01/01/2015, Nghị định 103/2014/NĐ-CP về lương tối thiểu vùng bắt đầu có hiệu lực. Theo đó, có những điểm mới nổi bật sau đây:

1. Tăng mức lương tối thiểu vùng
2. Thay đổi về phạm vi điều chỉnh
3. Quy định rõ hơn về đối tượng áp dụng
4. Bổ sung nguyên tắc áp dụng mức lương tối thiểu vùng
5. Quy định rõ trường hợp Người lao động đã qua học nghề
6. Bảo đảm quyền lợi của Người lao động

1/1/2015 Tổng hợp điểm mới Luật sửa đổi các Luật về thuế

luatketoanTrong ngày qua đã sửa đổi , bổ sung những vấn đề về các luật về thuế và có hiệu lực tháng 1/1/2015. Vấn đề này các bạn cần lưu ý những điêm như : về thuế GTGT, Về thuế thu nhập cá nhân, thuế tài nguyên, về kinh doanh của hộ các nhân chúng ta cùng tìm hiểu nhe.

Chính sách thuế mới được áp dụng năm 2015

hinhthongtuMột số điểm mới có hiệu lực năm 2015

Thông tin về kế toán luôn được cập nhật thay đổi bởi những thông tư ,nghị định mới. Để trợ giúp cho các bạn kế toán luôn cập nhật mới nhất. Nếu các bạn quan tâm để học hỏi những kinh nghiệm hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng và chia sẽ kinh nghiệm mới để các bạn có kinh nghiệm để phục vụ công việc mình tốt hơn

Xử lý đối với hành vi làm mất 3 liên của hóa đơn đã lập

3 lien hoa donVấn đề ở đây cần giải quyết " làm sao khi làm mất 3 liên của hóa đơn đã lập" đây là những trường hợp mà kế toán viên hay mắc phải nhưng không biết xử lý như thế nào là đúng mà phạt bao nhiêu về hóa đơn này? Nếu các bạn cũng chưa năm rõ những điều trên hãy cùng vơi chúng tôi  - học kế toán thực hành để tìm hiểu nhé!

Một số điểm cần lưu ý tháng 11 vừa qua

ketoantintucMột số điểm cần lưu ý tháng 11 vừa qua,

Thông tin về kế toán luôn được cập nhật thay đổi bởi những thông tư ,nghị định mới. Để trợ giúp cho các bạn kế toán luôn cập nhật mới nhất. Nếu các bạn quan tâm để học hỏi những kinh nghiệm hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng và chia sẽ kinh nghiệm mới để các bạn có kinh nghiệm để phục vụ công việc mình tốt hơn

Nộp báo cáo Quý IV cho cơ quan thuế

quy4Cuối năm, kế toán tất bật chuẩn bị những sổ sách để nộp cho cơ quan thuế, hôm nay chúng tôi xin chia sẽ những loại báo cáo cho tháng cũng như cho quý IV sắp tới.