Tin tức-Sự kiện | Tin tức | Page 7

thứ 702162019

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức Tin tức-Sự kiện

Giảm 50% thuế TNDN và một số điều cần lưu ý

thuethunhapdoanhnghiepĐối với kế toán chắc các bạn quan tâm nhất là điều gì? Hôm nay chúng tôi cũng xin hướng dẫn các bạn kê khai về thuế thu nhập doanh nghiệp.

Theo đó Bộ tài chính cũng đã đề cập công văn 14041/BTC-TCT ngày 3/10/2014

Xử phạt vi phạm hành chính về tiền tệ ngân hàng

viphamvetienguinganhangNgày 17/10/2014 đã ban hành ra nghị định 96/2014/NĐ-CP về việc xử phạt vi phạm hành chính về tiền tệ ngân hàng được áp dụng ngày 12/12/2014
Theo nghị định này có nhiều xử phạt về vi phạm hành chính. Hôm nay chúng tôi cũng chia sẽ với các bạn nhầm để tham khảo để khắc phục.
Các hình thức vi phạm bao gồm những việc sau đây:

Hướng dẫn thủ tục đăng ký kê khai thuế ban đầu

thu-tuc-dang-ky-thue-ban-dau 1Trong khi các bạn sinh viên kế toán vừa tốt nghiệp, các bạn luôn không ngừng học hỏi,luôn tìm kiếm cho mình nào là công việc sau khi ra trường. Đôi khi mới ra trường công việc còn bỡ ngỡ rất nhiều.Nhưng các bạn chú ý những gì khi mới xin vào những công ty mới thành lập, điều đầu tiên các bạn cần phải biết thủ tục kê khai thuế ban đầu phải không?

Một số điều mà kế toán cần lưu ý khi kê khai thuế

thuecanluuyMột số điều mà kế toán cần lưu ý khi nộp kê khai thuế

Đối với kế toán các bạn cần thường xuyên cập nhật những thông tư mới nhất để phục vụ cho công việc hiện tại. Hôm nay chúng tôi chia sẽ và hướng dẫn các bạn những điểm cần lưu ý vào năm 2014

Hóa đơn bán hàng có phải kê khai thuế hay không?

hoadonbanhangHóa đơn bán hàng có phải kê khai thuế không?

Nhiều vấn đề về hóa đơn kế toán các bạn có nhiều vướn mắc. Vậy phải làm sao để kế toán có thể giải quyết những vướn mắc này?
Đối lúc các bạn thường hỏi bên trung tâm " anh chị ơi cho em hỏi " hóa đơn bán hàng có kê khai thuế hay không?"

Những sai sót nhỏ mà kế toán cần lưu ý

sai-sot-khi-lam-ke-toanĐối với nghề kế toán là một công việc cần tính chính xác và cẩn thận cao. Một sai sót dù rất nhỏ cũng có thể dẫn đến nhiều phiền phức cho doanh nghiệp, thậm chí có thể tiềm ẩn hậu quả rất lớn, bài viết này xin giới thiệu tới bạn đọc những sai sót nho nhỏ cần tránh khi thực hiện tác nghiệp hoặc hoàn thiện các thủ tục chứng từ kế toán.
Những sai lầm cần tránh trong kế toán tài chính

Báo cáo nộp định kỳ cho từng mảng kế toán trong công ty?

thangquynamNếu bạn là kế toán bạn cần quan tâm những yếu tố nào nhất, có phải là hàng ngày, tháng, quý, năm  cần phải làm những công việc gì? Và bạn đã ghi nhớ nó trong quá trình làm việc của mình chưa?. 

Miễn thi tốt nghiệp môn Ngoại Ngữ năm 2015

mienthimontotnghiepmonngoainguNgày 10 tháng 10 năm 2014 đã bạn hành công ván Số: 5633 / BGDĐT-KTKĐCLGD V/v miễn thi môn ngoại ngữ

Từ năm 2015 về việc thi tốt nghiệp có khác nhiều so với mấy năm trước, thi tốt nghiệp sẽ xét cùng cao đẳng, đại học. Nhưng năm 2015 sẽ được giảm thi tốt nghiệp môn Ngoại ngữ 


Những điều bạn cần lưu ý về thuế xuất nhập khẩu

thue-xuat-khau-nhap-khauHôm nay bài viết này sẽ giúp bạn hiểu đúng và đủ về kế toán xuất nhập khẩu?

Mục đích và ý nghĩa của việc ban hành thuế xuất nhập khẩu là gì?

Thuế suất nhập khẩu là loại thuế gián thu, thu vào các mặt hàng được phép xuất khẩu, nhập khẩu

Hạch toán kết chuyển thuế giá trị gia tăng cuối kỳ

GTGGTHạch toán kết chuyển thuế giá trị gia tăng cuối kỳ

Đối với mỗi kế toán cần biết cách làm và cũng như nghiệp vụ , nhưng đôi khi các bạn lại còn chưa vững, chưa biết cách xử lý những thủ tục về các bút toán cuối kỳ. Nhưng điều đáng chú ý nhất là các bạn cần phải biết cách làm về từng trường hợp xảy ra về thuế giá trị gia tăng. Từng trường hợp xảy ra như nếu đầu ra mà lớn hơn đầu vào thì phải xử lý như thế nào? Rồi nếu đầu vào mà lớn hơn đầu ra thì kế toán cần lập như thế nào?

Những điều cần lưu ý khi làm kế toán thuế

Đối với kế toán cần làm như thế nào để tránh xảy ra ít sai sót . Hôm nay mình xin chia sẽ với các bạn cách làm báo cáo đúnng luật và hàng tháng nên làm những gì? và lưu ý những gì?