Tin tức-Sự kiện | Tin tức | Page 8

Chủ nhật09232018

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức Tin tức-Sự kiện

Kế toán nên kê khai thuế theo quý hay tháng?

kekhaithuethanghayquyHết quý II năm 2014 rồi, cúng sắp hết hạn nộp các báo cáo thuế
Vậy làm sao để bạn xác định được doanh nghiệp của mình cần kê khai thuế theo tháng hay theo quý
Vì vậy, mình muốn chia sẻ cho các bạn thông tin phân biệt kê khai thuế theo tháng hay theo quý
Đây là bài viết mình đúc kết lại bằng kinh nghiệm của mình, các bạn tham khảo nhé

Sắp xếp chứng từ kế toán

chungtuketoan\gy.,Sắp xếp chứng từ rất quan trọng trong việc quản lý lưu trữ và đặc biệt sao cho thuận tiện nhất khi cơ quan thuế xuống kiểm tra. Kế toán cần chuẩn bị và sắp xếp:

Quản lý và sử dụng hóa đơn bán hàng Công văn số 431/TCT-TVQT ngày 14/2/2014

Ngày 14/02/2014 Tổng cục Thuế có công văn số 431/TCT-TVQT hướng dẫn Quản lý sử dụng hóa đơn khi chuyển đổi phương pháp tính thuế từ phương pháp khấu trừ sang phương pháp trực tiếp như sau:

Tập hợp các văn bản về thuế có hiệu lực đến tháng 7 /2014

thueĐể tiện cho việc cập nhật các văn bản pháp luật về thuế có hiệu lực đến tháng 7 năm 2014. Các bạn tham khảo các thông tin dưới đây nhé.

Về thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN)

Về thuế Giá trị gia tăng (GTGT)

Về thuế thu nhập cá nhân (TNCN)

Những điểm cần lưu ý về sổ sách kế toán

sosachketoan11Sổ sách kế toán là hệ thống để ghi chép một cách có hệ thống và lưu trữ toàn bộ các nghiệp vụ kinh tế, tài chính đã phát sinh theo nội dung kinh tế và theo trình tự thời gian có liên quan đến doanh nghiệp.. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên cần phải có sổ sách kế toán, bởi đây là các loại chứng từ chứng minh cho hoạt động sản xuất kinh doanh phát sinh hàng ngày của doanh nghiệp đó dẫn tới hoàn thành nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp.

Công ty mới thành lập kế toán cần làm gì? Phần 2

thanh-lap-doanh-nghiepĐối với các công ty mới thành lập, sau khi nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh, kế toán cần chú ý thực hiện các công việc sau:

- Hóa đơn

- Tài khoản ngân hàng

-Lao động và xã hội

Cơ hội xem phim bom tấn miễn phí cùng game 2048!

Chơi game 2048 và thưởng thức phim bom tấn!

Transformers 4 300

Mùa hè đã đến, hàng loạt các bộ phim bom tấn đã và đang đổ bộ lên các rạp chiếu phim. Bạn có phải là một người mê phim điện ảnh? Hãy tham gia trò chơi 2048 để có cơ hội xem phim bom tấn miễn phí!

Công ty mới thành lập kế toán cần làm những gì? ( Phần 1)

thanh-lap-doanh-nghiepĐối với các công ty mới thành lập, sau khi nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh, kế toán cần chú ý thực hiện các công việc sau:


Sổ Sách Kế Toán Và Cách Thức Đối Chiếu Sổ Sách Kế Toán

Việc kiểm tra chứng từ sổ sách kế toán cần thiết thực hiện trên Nhật ký chung, bảng cân đối kế toán và các khoản mục như đầu ra đầu vào, thuế...

Một số lưu ý về phương pháp tính thuế GTGT

thuếTheo đó, triển khai thực hiện Thông tư số 219/2013/TT-BTC ngày 31/12/2013 của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Luật thuế GTGT (sửa đổi) có hiệu lực từ ngày 01/01/2014, việc áp dụng phương pháp tính thuế GTGT đối với các doanh nghiệp (DN), hợp tác xã (HTX), tổ chức kinh tế (tạm gọi chung là DN) mới thành lập từ ngày 1/1/2014 như sau:

Học kế toán ở đâu tốt nhất TPHCM

 News imageChào các bạn! Các bạn đang băn khoăn chưa biết tìm địa chỉ  học kế toán ở đâu tốt nhất để trao dồi thêm kinh nghiệm cũng như học thêm kiến thức của các chuyên ngành kế toán. Trung tâm gia sư kế toán trưởng với những khóa học kế toán thực hành của chúng tôi, tại đây bạn sẽ được hướng dẫn kế toán thực hành trên chứng từ thực tế và theo nhu cầu học tập