Tin tức-Sự kiện | Tin tức | Page 8

Thứ 306272017

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức Tin tức-Sự kiện

Những điểm cần lưu ý về sổ sách kế toán

sosachketoan11Sổ sách kế toán là hệ thống để ghi chép một cách có hệ thống và lưu trữ toàn bộ các nghiệp vụ kinh tế, tài chính đã phát sinh theo nội dung kinh tế và theo trình tự thời gian có liên quan đến doanh nghiệp.. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên cần phải có sổ sách kế toán, bởi đây là các loại chứng từ chứng minh cho hoạt động sản xuất kinh doanh phát sinh hàng ngày của doanh nghiệp đó dẫn tới hoàn thành nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp.

Cơ hội xem phim bom tấn miễn phí cùng game 2048!

Chơi game 2048 và thưởng thức phim bom tấn!

Transformers 4 300

Mùa hè đã đến, hàng loạt các bộ phim bom tấn đã và đang đổ bộ lên các rạp chiếu phim. Bạn có phải là một người mê phim điện ảnh? Hãy tham gia trò chơi 2048 để có cơ hội xem phim bom tấn miễn phí!

Hình ảnh lớp kế toán máy trong tháng

hinh_anh_khoa_hoc_ke_toan_thuc_hanh_tren_mayGia sư kế toán trưởng xin phép lớp học "Kế toán thực hành nâng cao" một vài hình ảnh trong lớp để đưa lên chuyên mục Gương mặt học viên công ty.

 

Sổ Sách Kế Toán Và Cách Thức Đối Chiếu Sổ Sách Kế Toán

Việc kiểm tra chứng từ sổ sách kế toán cần thiết thực hiện trên Nhật ký chung, bảng cân đối kế toán và các khoản mục như đầu ra đầu vào, thuế...

Thông báo V/v dời địa điểm 144 A Bạch Đằng

84 bach dang phuong 2 quan tan binhThông báo V/v dời địa điểm 144A, Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình. Nhằm giúp các bạn học viên có một không gian học tập tốt, thoáng mát và có nơi để xe rộng rãi

 

 

Học kế toán ở đâu tốt nhất TPHCM

 News imageChào các bạn! Các bạn đang băn khoăn chưa biết tìm địa chỉ  học kế toán ở đâu tốt nhất để trao dồi thêm kinh nghiệm cũng như học thêm kiến thức của các chuyên ngành kế toán. Trung tâm gia sư kế toán trưởng với những khóa học kế toán thực hành của chúng tôi, tại đây bạn sẽ được hướng dẫn kế toán thực hành trên chứng từ thực tế và theo nhu cầu học tập

Khai giảng khóa Kế toán thực hành học tại Quận 1 & Quận Tân Bình

hoc ke toan tong hop 19Khóa học dành cho Các bạn kế toán viên cần học lấy kinh nghiệm xin việc làm. Các bạn kế toán cần lấy kinh nghiệm để thay đổi vị trí kế toán hiện tại.

Lịch khai giảng những khóa học kế toán thực hành

lich_khai_giang_khoa_ke_toan* Lịch khai giảng lớp kế toán thực hành nâng cao:

KG tại Quận 1: thường xuyên các lớp sáng 2,4,6, tối 3,5,7 , tối 2,4,6 và lớp ngày chủ nhật (khai giảng hàng tháng)

KG tại quận Tân Bình: thường xuyên các lớp sáng 2,4,6, tối 3,5,7 , tối 2,4,6 và lớp ngày chủ nhật (khai giảng hàng tháng)