Tin tức-Sự kiện | Tin tức | Page 9

Thứ 407082020

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức Tin tức-Sự kiện

Tập hợp các văn bản về thuế có hiệu lực đến tháng 7 /2014

thueĐể tiện cho việc cập nhật các văn bản pháp luật về thuế có hiệu lực đến tháng 7 năm 2014. Các bạn tham khảo các thông tin dưới đây nhé.

Về thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN)

Về thuế Giá trị gia tăng (GTGT)

Về thuế thu nhập cá nhân (TNCN)

Công ty mới thành lập kế toán cần làm gì? Phần 2

thanh-lap-doanh-nghiepĐối với các công ty mới thành lập, sau khi nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh, kế toán cần chú ý thực hiện các công việc sau:

- Hóa đơn

- Tài khoản ngân hàng

-Lao động và xã hội

Cơ hội xem phim bom tấn miễn phí cùng game 2048!

Chơi game 2048 và thưởng thức phim bom tấn!

Transformers 4 300

Mùa hè đã đến, hàng loạt các bộ phim bom tấn đã và đang đổ bộ lên các rạp chiếu phim. Bạn có phải là một người mê phim điện ảnh? Hãy tham gia trò chơi 2048 để có cơ hội xem phim bom tấn miễn phí!

Công ty mới thành lập kế toán cần làm những gì? ( Phần 1)

thanh-lap-doanh-nghiepĐối với các công ty mới thành lập, sau khi nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh, kế toán cần chú ý thực hiện các công việc sau:


Sổ Sách Kế Toán Và Cách Thức Đối Chiếu Sổ Sách Kế Toán

Việc kiểm tra chứng từ sổ sách kế toán cần thiết thực hiện trên Nhật ký chung, bảng cân đối kế toán và các khoản mục như đầu ra đầu vào, thuế...

Một số lưu ý về phương pháp tính thuế GTGT

thuếTheo đó, triển khai thực hiện Thông tư số 219/2013/TT-BTC ngày 31/12/2013 của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Luật thuế GTGT (sửa đổi) có hiệu lực từ ngày 01/01/2014, việc áp dụng phương pháp tính thuế GTGT đối với các doanh nghiệp (DN), hợp tác xã (HTX), tổ chức kinh tế (tạm gọi chung là DN) mới thành lập từ ngày 1/1/2014 như sau:

Học kế toán ở đâu tốt nhất TPHCM

 News imageChào các bạn! Các bạn đang băn khoăn chưa biết tìm địa chỉ  học kế toán ở đâu tốt nhất để trao dồi thêm kinh nghiệm cũng như học thêm kiến thức của các chuyên ngành kế toán. Trung tâm gia sư kế toán trưởng với những khóa học kế toán thực hành của chúng tôi, tại đây bạn sẽ được hướng dẫn kế toán thực hành trên chứng từ thực tế và theo nhu cầu học tập

Quản lý và sử dụng hóa đơn bán hàng Công văn số 431/TCT-TVQT ngày 14/2/2014

Ngày 14/02/2014 Tổng cục Thuế có công văn số 431/TCT-TVQT hướng dẫn Quản lý sử dụng hóa đơn khi chuyển đổi phương pháp tính thuế từ phương pháp khấu trừ sang phương pháp trực tiếp như sau:

Lịch khai giảng những khóa học kế toán thực hành

lich_khai_giang_khoa_ke_toan* Lịch khai giảng lớp kế toán thực hành nâng cao:

KG tại Quận 1: thường xuyên các lớp sáng 2,4,6, tối 3,5,7 , tối 2,4,6 và lớp ngày chủ nhật (khai giảng hàng tháng)

KG tại quận Tân Bình: thường xuyên các lớp sáng 2,4,6, tối 3,5,7 , tối 2,4,6 và lớp ngày chủ nhật (khai giảng hàng tháng)

Những điểm cần lưu ý về sổ sách kế toán

sosachketoan11Sổ sách kế toán là hệ thống để ghi chép một cách có hệ thống và lưu trữ toàn bộ các nghiệp vụ kinh tế, tài chính đã phát sinh theo nội dung kinh tế và theo trình tự thời gian có liên quan đến doanh nghiệp.. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên cần phải có sổ sách kế toán, bởi đây là các loại chứng từ chứng minh cho hoạt động sản xuất kinh doanh phát sinh hàng ngày của doanh nghiệp đó dẫn tới hoàn thành nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp.

Hình ảnh lớp kế toán máy trong tháng

hinh_anh_khoa_hoc_ke_toan_thuc_hanh_tren_mayGia sư kế toán trưởng xin phép lớp học "Kế toán thực hành nâng cao" một vài hình ảnh trong lớp để đưa lên chuyên mục Gương mặt học viên công ty.