Tin tức kế toán | Tin tức | Page 23

Thứ 207132020

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức Tin tức kế toán - tài chính

NHỮNG QUY ĐỊNH MỚI VỀ GIẢM TRỪ GIA CẢNH NĂM 2015

 

thue-016022015054403Nhằm hỗ trợ cho việc tính thuế thu nhập cá nhân một cách hiệu quả, sau đây trung tâm sẻ chia sẻ với các bạn những quy định mới nhất về giảm trừ gia cảnh.

 

Căn cứ vào Điều 12 Nghị định số 65/2013/NĐ-CP ngày 27/06/2013 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật thuế thu nhập cá nhân và luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế Thu Nhập Cá Nhân quy định:

PHƯƠNG PHÁP TÍNH THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP NĂM 2015

thue-016022015054403Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) là loại thuế trực thu đánh trên phần thu nhập sau khi trừ đi các khoản chi phí hợp lý, hợp pháp liên quan đến thu nhập của đối tượng nộp thuế. Vậy thì làm thế nào có thể tính thuế thu nhập một cách hiệu quả đem lại quyền và lợi ích cho doanh nghiệp, sau đây trung tâm xin chia sẻ với các bạn phương pháp tính thuế TNDN theo thông tư 78/2014/TT-BTC với những ví dụ thật cụ thể:

Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp phải nộp = (Thu nhập tính thuế - Phần trích lập quỹ KH&CN) X Thuế suất TNDN

MẸO LÀM KẾ TOÁN THUẾ CHO NHÂN VIÊN MỚI VÀO NGHỀ

tax-plus

Là một nhân viên mới vào nghề, ngoài lĩnh vực chuyên môn về kế toán, bạn cũng cần phải trang bị cho mình những kiến thức chuyên sâu trong từng mảng của kế toán, chẳng hạn như kế toán ngân hàng, kế toán quản trị, kế toán công nợ, kế toán thuế,… Trong đó, Kế toán thuế là một công việc hết sức quan trọng

PHƯƠNG PHÁP TÍNH THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG 2015

Phuongphaptinhthuegiatrigiatangmoi 635258132657947223hNhư chúng ta đã biết, thuế giá trị gia tăng (GTGT) là loại thuế gián thu đánh trên khoản giá trị tăng thêm của hàng hóa, dịch vụ phát sinh trong quá trình sản xuất, lưu thông đến tiêu dùng và được nộp vào Ngân sách nhà nước theo mức độ tiêu thụ hàng hóa, dịch vụ. Vậy thì làm thế nào có thể tính thuế giá trị gia tăng?

Chính sách mới về tiền lương, tiền công

 

gialuong134 bb47aNhằm bảo vệ quyền lợi cho người lao động về vấn đề tiền lương tiền công khi làm việc tại các tổ chức doanh nghiệp, Bộ Tài Chính đã ban hành nhiều bộ luật mới và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/01/2015.

HƯỚNG DẪN CÁCH TÍNH BẢO HIỂM XÃ HỘI THAI SẢN 2018

bhxh-chế độ thai sản

Để đảm bảo quyền lợi cho người lao động nữ, hôm nay trung tâm xin chia sẻ với các bạn những thủ tục mới nhất trong chế độ thai sản.Theo quy định tại điểm b và điểm c điều 28 của luật Bảo hiểm xã hội (BHXH), lao động nữ mang thai và người lao động nhận nuôi con nuôi phải đóng BHXH từ đủ 06 tháng trở lên trong thời gian12 tháng trước khi sinh con hoặc nhận con nuôi.

LẬP NGHIỆP TỪ NGHỀ KẾ TOÁN - TÀI CHÍNH

accountant21

Bất kỳ một công ty, tổ chức nào cũng cần có bộ máy kế toán vững mạnh, có thể đưa ra những giải pháp tốt nhất để cạnh tranh và phát triển. Kế toán là một nghề đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh tế của một doanh nghiệp.

7 BÍ QUYẾT PHỎNG VẤN XIN VIỆC NHÂN VIÊN KẾ TOÁN -TÀI CHÍNH

don-xin-viec-sv-moi-tot-nghiep

Bất cứ bạn sinh viên nào khi mới ra trường điều cũng sẽ gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm việc làm phù hợp với chuyên ngành mà mình được đào tạo. Vậy thì làm thế nào chúng ta có thể thành công trong quá trình phỏng vấn, làm thế nào để bạn có thể vượt qua các ứng viên khác.

CHIA SẺ KINH NGHIỆM LÀM KẾ TOÁN TỔNG HỢP

 

hocketoanthuchanh12Để có thể đảm đương tốt vai trò của một nhân viên kế toản tổng hơp, trước tiên bạn cần phải hiểu rõ các nghiệp vụ kế toán cùng với sự nhạy bén linh hoạt trong cách xử lý phân tích vấn đề. Muốn hiểu rõ hơn về vai trò và trách nhiệm của mình sẽ làm ở những khâu nào thì bạn cần căn cứ rõ vào bảng mô tả công việc. 

THỦ THUẬT TÍNH THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN NĂM 2015

individual tax

 Như chúng ta đã biết, Thuế thu nhập cá nhân được xây dựng trên các nguyên tắc lợi ích, công bằng và khả năng nộp thuế của người lao động. Việc tính thuế thu nhập cá nhân là rất quan trọng và cần thiết cho mỗi lần quyết toán trong công việc kế toán. 

HÃY ĐỂ THẤT NGHIỆP TRỞ THÀNH ĐIỀU THÚ VỊ

 

hcvienktth1

 

Có bao giờ bạn đang phải trải qua một ngày dài lê thê, hay có bao giờ bạn cảm thấy chán chường vì mải miết không tìm được công việc nào phù hợp với mình hay không?